• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Chàng trai không ngờ cô gái bán hoa sau tình một đêm lại là tiểu thư giàu có

HMO

Administrator
Staff member
Trong cơn thất tình, anh tìm đến gái bán hoa. Cô gái chống cự, anh càng ghì chặt hơn, miệng gọi tên người yêu cũ : "Anh yêu em mà My, anh yêu em thật lòng mà. Lần này anh không để em đi nữa đâu".

Hùng chẳng thể ngờ 6 năm yêu nhau say đắm, 4 năm đi làm bốc vác thuê nuôi bạn gái ăn học để rồi ngày My ra trường đi làm thì anh lại nhận được câu chia tay phũ phàng tới như vậy:
- Em xin lỗi, em và anh không thể nào tiếp tục được nữa chúng mình chia tay đi.
- Sao vậy?? Anh có lỗi gì với em sao??
- Anh Phó phòng ở công ty em thực tập hứa sẽ lo cho em đầy đủ rồi và em cũng đã nhận lời yêu anh ấy. Mình chia tay anh nhé, cám ơn anh 6 năm qua đã lo cho em.

6 năm hi sinh tiền bạc và tình cảm để cuối cùng chỉ nhận được 2 từ cảm ơn khiến Hùng cay đắng cùng cực. Nhưng biết trách ai bây giờ, chỉ biết trách bản thân mình đã hi sinh cho nhầm người mà thôi. Chán đời Hùng lao tới quán rượu, gọi điện rủ mấy người bạn ra uống cùng nhưng đứa nào cũng bảo bận đi làm nên cuối cùng chỉ có mình Hùng với nỗi đau bị bạn gái 6 năm phụ tình.


Anh Phó phòng ở công ty em thực tập hứa sẽ lo cho em đầy đủ rồi và em cũng đã nhận lời yêu anh ấy. Mình chia tay anh nhé, cám ơn anh 6 năm qua đã lo cho em. (Ảnh minh họa)
Hôm ấy anh uống nhiều lắm, hết 5 chai rượu thì chủ quán đuổi anh về vì trời đã quá khuya và người chủ cũng biết Hùng không thể trụ được lâu hơn nữa. Nhưng chẳng hiểu sao nỗi đau trong lòng vẫn chưa hề nguôi ngoai, Hùng vẫn đau đớn vô cùng. Hùng cầm luôn thêm 1 chai nữa để vừa đi đường vừa uống. Cuối cùng thì Hùng gục trên cái lều ai đó dựng sẵn cạnh khu nhà đang xây dựng.

Chợt Hùng giật mình vì có ai đó đập vào vai mình :
- Anh gì ơi anh dậy đi, anh say rượu nằm đè hết lên hoa quả của tôi rồi. Anh đi chỗ khác đi, đây là lán của tôi.
- My ơi, em quay lại với anh rồi sao....
- Không.... không phải ạ.... tôi là....

Mắt Hùng hoa lên, anh cứ ngỡ cô gái bán hoa quả trước mặt mình chính là cô bạn gái 6 năm qua. Hùng dùng sức đè luôn cô gái bán hoa quả kia xuống cái phản. Cô gái chống cự, Hùng càng ghì chặt hơn, miệng gọi tên người yêu cũ : «Anh yêu em mà My, anh yêu em thật lòng mà. Lần này anh không để em đi nữa đâu». Và cứ thế Hùng làm theo bản năng cũng chẳng còn biết gì nữa.

Sáng hôm sau tỉnh dậy. Hùng choáng váng khi đống hoa quả xung quanh cái lều mình đang nằm nát bét. Cô gái kia ngồi ôm áo khóc thút thít :
- Ơ.... sao tôi lại ở đây ??
- Anh.... anh còn hỏi nữa à, đêm qua anh say rượu anh đã cướp đời con gái của tôi. Giờ anh phải chịu trách nhiệm.
- Tôi.... tôi làm thế với cô thật sao. Tôi xin lỗi.... Nhưng tôi phải làm gì bây giờ ??
- Anh phải theo tôi về gặp bố tôi, anh phải có trách nhiệm.

Khi ấy Hùng nghĩ chắc là gia đình cô bán hoa quả kia trọ ở một căn nhà trọ nhỏ nào đấy, và vốn anh là con người tử tế nên cũng sẽ có trách nhiệm với những gì mình gây ra. Hùng theo cô ấy đi, anh sẽ đền bù thiệt hại do mình gây ra. Kể cả là mất nửa năm tiền lương bốc vác.

Nhưng rồi khi thấy cô gái ấy dừng lại trước một căn biệt thự thì Hùng đã sững sờ. Cô gái bấm chuông, 1 người nhanh chóng ra mở cổng :
- Cô chủ vào nhanh lên ông chủ đợi cô từ sáng sớm rồi, cô đi đâu suốt đêm qua vậy ??
- Tôi đi buôn hoa quả với bạn.

Hùng choáng váng không nói được câu gì, anh cũng không hiểu được chuyện gì đang xảy ra nữa. Nhưng cô gái kia cứ lôi anh đi theo vào nhà.

- Con đi đâu cả đêm qua hả, con biết bố lo lắng thế nào không ??
- Con xin lỗi, con đi nhận hoa quả để đi bán cùng bạn, con không muốn sống dựa vào bố. Nhưng mà đêm qua.... con đã bị hắn ta cướp mất đời con gái trong lúc hắn ta say rồi.

Nhìn người đàn ông kia mặt đó tỉa tai tức tối Hùng biết đời mình thế là hết rồi. Kiểu gì ông bố kia cũng sẽ cho người xẻ anh ra làm trăm mảnh. Ông ấy giàu có quyền uy thế này cơ mà.

- Tại sao mày dám làm thế với con gái tao. Mày có biết tao là ai không hả ??
- Bố bình tĩnh, lỗi không hoàn toàn là anh ta. Con cũng tự nguyện mà, con sẽ lấy anh ta thay vì lấy người đàn ông già mà bố ép con phải cưới.
- Con nói thật hả.

Cái gật đầu của cô gái trẻ khiến Hùng điếng người. Hùng chẳng thể nào ngờ cô gái bán hoa quả lại là tiểu thư con nhà giàu có, và điều choáng váng hơn nữa là chỉ sau 1 đêm anh từ thằng bốc vác thuê nghèo hèn bị người yêu phụ thì đã nghiễm nhiên trở thành con rể đại gia giàu có. Đời đúng là không thể nào ngờ hết được.

Theo TT & XH
 

Ads HMO

Ads HMO

Top