Miền Bắc Cách chỉnh sửa những khuyết điểm cơ bản của mũi

Thảo luận trong'Thị trường tổng hợp' thời gian 29/10/18.

 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
 2. Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
 3. Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)
 1. Miền Bắc Cách chỉnh sửa những khuyết điểm cơ bản của mũi

  Thảo luận trong'Thị trường tổng hợp' thời gian 29/10/18.

  HMO - Sở hữu chiếc mũi đẹp là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng may mắn có được. Những khuyết điểm như chiếc mũi ngắn, thấp tẹt, cánh mũi to thô hay sống mũi gồ ghề khiến gương mặt thiếu đi sự cân đối, hài hòa và kém sắc. Chính vì vậy mà các phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mũi ngàng càng đa dạng và hoàn thiện hơn.
  Những thông tin dưới đây sẽ phân tích vụ thể từng trường hợp cụ thể về những khuyết điểm thường thấy ở mũi để từ đó đưa ra cách khắc phục hiệu quả.
  Cách khắc phục mũi thấp, tẹt
  Đây là dáng mũi rất phổ biến ở cả nam và nữ giới. Do sống mũi thấp tẹt, xương mũi bè, đầu mũi ngắn nên dáng mũi này làm cho khuôn mặt bị to và không có điểm nhấn, thiếu sự thanh tú, h ài hòa.
  Đẻ chỉnh sửa, nâng cao sống mũi, chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng phương pháp nâng mũi bọc sụn. Phần sống mũi sẽ được nâng cao bằng sụn sinh học kết hợp bọc sụn tai bọc ở đầu mũi, sẽ đem lại dáng mũi thanh tú khắc phục hiệu quả tình trạng mũi tẹt, sống mũi hơi thấp.
  >>>>> Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi giá bao nhiêu tiền?
  Cách khắc phục tướng mũi to bè
  Tương tự như mũi tẹt, chiếc mũi to bè làm cho diện mạo kém sắc, đặc biệt phần quá cánh mũi dày bè ra, lỗ mũi to trông thô làm mất đi sự mềm mại của dáng mũi.
  Giải pháp khắc phục phù hợp là nâng mũi cấu trúc với kỹ thuật này chỉnh hình một phần hoặc toàn diện cấu trúc mũi. Phần đầu mũi và trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân, phần sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo kết hợp kỹ thuật thu gọn cánh mũi. Đặc biệt, với phương pháp này, bác sĩ có thể lựa chọn tạo dáng mũi S line mềm mại hoặc dáng L line thanh thoát và cá tính tùy vào khuôn mặt của từng người.
  Cách khắc phục mũi ngắn, mũi hếch
  Mũi ngắn có sống mũi ngắn, khiến cho đầu mũi bị hếch lên trông rất kém duyên nên ai có dáng mũi này cũng nhanh chóng tìm cách khắc phục.
  Kỹ thuật sửa mũi phù hợp là nâng mũi S line để tạo dáng mũi tự nhiên, cân đối mà không bị lộ giả. Đây là phương pháp nâng mũi bằng sụn sinh học kết hợp bọc sụn tự thân ở đầu mũi, đồng thời chỉnh hình tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại mà vẫn giữ được vẻ tự nhiên.
  Cách khắc phục mũi gồ, mũi khoằm
  Dáng mũi này có đặc điểm là sống mũi cao nhưng gồ ghề, đầu mũi nhô về trước, hướng xuống dưới che lấp lỗ mũi hay còn gọ là mũi khoằm. Đây là khuyết điểm mà nhiều người muốn sửa ngay vì nó khiến cho gương mặt mất cân đối và trông có phần dữ dằn. Theo Nhân tướng học người sở hữu dáng mũi này không được đánh giá cao bởi họ thường không giữ chữ tín, không đáng tin cậy, thậm chí là người thủ đoạn.
  Nâng mũi S line cấu trúc chỉnh xương là kỹ thuật phù hợp cho những trường hợp này. Không chỉ là nâng mũi đơn thuần, phương pháp này cho phép chỉnh xương, làm thay đổi cấu trúc mũi, tức là bác sĩ có thể mài đi phần xương gồ ghề để sống mũi thẳng đẹp hơn.
  Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thẩm mỹ, việc khắc phục những nhược điểm của dáng mũi cũng trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên bạn cần chọn lựa kỹ lượng cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và chấ lượng.
  : làm đẹp

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  qhitmaster

  Tác giả: qhitmaster

  Thành Viên Quen Thuộc

  Bài viết: 71
  Đã được thích:
  0
  Bạn lớn lên ở:
  Thanh Chương
  Đang sống ở:
  Hà Nội
  #1
 2. Bình luận0 Đăng bình luận