• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Cặp đôi Nghệ An - Hà Tĩnh “yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên”

HMO

Administrator
Staff member
Câu chuyện của cặp đôi miền Trung chứng minh rằng “tình yêu sét đánh” là có thật, và nó đã kết thành trái ngọt chỉ sau 1 tháng.

Huyền Đức (SN 1988) là một cô gái xinh đẹp nổi tiếng ở Hà Tĩnh. Nhờ vẻ ngoài ấy, cô có khá nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. Trong khi anh Mạnh (SN 1986) là một kiến trúc sư sống ở TP. Vinh (Nghệ An).


Cách đây 2 năm, một người bạn thân của anh Mạnh đã giới thiệu hai bạn trẻ với nhau để mai mối. Thế Nhưng khi ấy Mạnh và Đức mới chỉ kết bạn trên Facebook, chưa gặp nhau nên không mấy để tâm.

Cũng như những người bạn Facebook khác, cả hai đôi khi “thả tim”, “thả like” lẫn nhau song không có trò chuyện tâm sự.

Rồi đến một ngày, Huyền Đức cùng với hội bạn rủ nhau ra thành phố Vinh chơi. Tới Vinh, Đức đã gặp được anh Mạnh - mối tình “sét đánh” của mình.

Huyền Đức kể: “Hôm đó em mặc đẹp, sexy lắm. Cả hội bạn gặp anh bạn thân của anh Mạnh, rồi anh ấy mới gọi anh Mạnh ra ngồi cùng. Anh Mạnh đủng đỉnh ra chậm, ngồi đối diện với em. Anh cứ nhìn em mãi vì anh bảo em ở ngoài nhìn xinh và hiền hơn trên ảnh”.

“Tính em thích quan tâm mọi người, trò chuyện với anh. Và anh cũng “say nắng” em ngay lúc đó. Còn em, mới đầu gặp anh cũng ngớ người ra vì vì không nghĩ rằng anh ấy lại “cao to sáng sủa” như thế”, Huyền Đức nói tiếp.

Trước đó, vì anh Mạnh cũng rất ít đăng ảnh lên mạng nên Huyền Đức không biết nhiều về anh. Ấn tượng đầu của Đức về “một nửa” của mình là hiền lành, ăn nói nhẹ nhàng.

Sau chuyến gặp gỡ định mệnh, khi ra về hai người bắt đầu nhắn tin, gọi điện cho nhau rất nhiều. Có những lần đôi bạn trẻ trò chuyện thâu đêm, dẫu không hiểu rằng đã nói với nhau những gì mà lâu tới vậy.

Mạnh và Đức nhận ra rằng họ mới gặp mà cứ như đã quen nhau từ lâu lắm rồi. Bản thân Mạnh lúc bình thường rất “nhát” với con gái nhưng khi quen Huyền Đức lại trở nên hoạt ngôn hơn hẳn, thậm chí anh còn bị bạn gái trêu là “dẻo mỏ”.

Thế nhưng Mạnh tuyên bố chỉ “dẻo mỏ” với một mình Huyền Đức mà thôi.

Cả hai tìm hiểu nhau được một tháng liền quyết định làm đám cưới trong sự ngỡ ngàng của tất cả những người quen biết.

Bởi trước đó hai bạn đều là những người độc thân trong khoảng thời gian dài. Mạnh và Đức cho rằng đó là duyên số đã mang họ đến với nhau.

Cặp đôi đã có những bức ảnh cưới thật đẹp ở Hội An, Lý Sơn, Đà Nẵng.
Ảnh: LongTran Wedding
Theo Mai Châm (dantri.com.vn)
 
Top