• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Bắc Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất sài thành

phuonghn550

Thành Viên Quen Thuộc
Cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp là băn khoăn của không ít người. Theo những tiêu chí chuyên dùng để đánh giá trong lĩnh vực thẩm mỹ, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ bí quyết tìm địa chỉ uy tín cho bạn.

Mí chuẩn Hàn cho phái nữ thêm quyến rũ

Xứ sở kim chi vốn được biết đến là nơi có những chàng trai cô gái với đôi mắt một mí đặc trưng. Nhưng kể từ khi nền công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển mạnh như một một hiện tượng mang tầm cỡ thế giới diễn ra ở đất nước này, khi nhắc đến đôi mắt Hàn Quốc, hầu như mọi người đều nghĩ đến đôi mắt 2 mí to tròn đầy rạng rỡ đáng mơ ước. Vậy ở Việt Nam, cắt mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?
Là đơn vị thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được mệnh danh là địa chỉ cắt mí Hàn Quốc đáng tin cậy và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, công nghệ y khoa hiện đại, Thu Cúc đã mang đến đôi mắt đẹp hài hòa cho hàng chục ngàn khách hàng trên toàn quốc. Liệu bạn có đang băn khoăn cắt mí Hàn Quốc tại Thu Cúc sẽ được trải qua các bước ra sao?

Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ giỏi. Bằng con mắt thẩm mỹ chuyên môn, các bác sĩ sẽ đưa ra những đánh giá về tỉ lệ thẩm mỹ trên đôi mắt của bạn từ đó đưa ra tư vấn về phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất. Đây là bước rất quan trọng, chỉ khi bác sĩ có những đánh giá đúng thì phẫu thuật mới có thể thành công như mong đợi.
Tiếp đến, bạn sẽ được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc… nhằm loại bỏ các căn bệnh như tiểu đường, tim mạch… Tại Bệnh viện Thu Cúc, với tiêu chí luôn luôn tuân thủ quy định phẫu thuật an toàn do Bộ Y tế đề ra, phẫu thuật chính sẽ chỉ được tiến hành khi khách hàng đạt tiêu chuẩn về sức khỏe. Chính vì vậy, những khách hàng chọn Thu Cúc đều luôn tiến đến phẫu thuật với một tâm lý rất yên tâm tin tưởng.

Sau khám sức khỏe, các bác sĩ sẽ đo vẽ thẩm mỹ trên mắt, xác định vùng mí cần được can thiệp và gây tê tại chỗ. Phẫu thuật chính sẽ nhanh chóng được tiến hành trong khoảng 45-60 phút. Bằng đôi bàn tay khéo léo giàu kinh nghiệm phẫu thuật, các bác sĩ sẽ loại bỏ bớt da chùng thừa, bọng mỡ (nếu có) và mang đến đôi mắt phù hợp với tỉ lệ gương mặt của mỗi người theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ của Hàn Quốc.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top