• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM Cần tìm người biết quay phim bằng máy DSLR để phát triển dịch vụ phim cưới

huynhphuong0803

Lính mới
Tôi (33 tuổi) đã làm công việc quay phim cưới hỏi bằng máy DSLR được vài năm nên có sẵn một số khách hàng. Hiện nay tôi muốn tìm đối tác biết quay phim bằng máy DSLR để hợp tác phát triển dịch vụ phim cưới.

Vì đã có sẵn nguồn khách hàng, nên tôi cần hợp tác với các bạn đáp ứng được yêu cầu sau:

- Đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

- Tuổi: 18 – 26. Lớn tuổi quá sẽ có nhiều vướng bận nên không phù hợp.

- Có máy DLSR chuyên dành cho quay phim và ống kính.

- Có các thiết bị hỗ trợ quay phim khác là một lợi thế.

- Không vướng bận học hành, gia đình hoặc công việc khác.

- Có thể chuyên tâm, tập trung quay phim cưới (toàn thời gian).

- Chăm chỉ, chịu cày. Chấp nhận chịu cực trong thời gian đầu.

- Nếu chưa biết quay phim sẽ được hướng dẫn.

- Hình thức hợp tác: hưởng lương theo show đi làm (sẽ thỏa thuận cụ thể khi hợp tác).Kinh nghiệm trước đây của tôi là đã làm việc cho Viet Nam Wedding Planner (weddingplanner.vn) và Dragon Films (dragonfilms.vn)Liên hệ: 351/7B Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM. Hoặc số điện thoại 0918 115 171 (gặp Cường) nếu bạn gọi điện không bắt máy thì có thể tôi đang bận việc, bạn cứ nhắn tin tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top