• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghi Lộc Cưa đổ cây bạch đàn, đè trúng 3 học sinh

HMO

Administrator
Staff member
Ba học sinh tiểu học ở Nghi Lộc trên đường đi học về không may cây bạch đàn đổ đè trúng phải nhập viện, một em chấn thương nặng.

Sáng 8/4, ông Võ Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường tiểu học xã Nghi Văn, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết ba em học sinh của trường gặp tai nạn cây đổ đè trúng trên đường đi học về.


Em Nguyện đang nằm điều trị tại Bệnh viện 115 Nghệ An. Ảnh: N.A.
Đó là Trương Thị Thương (lớp 4A2), Trương Văn Nguyện (lớp 2A3, là chị em ruột) và Nguyễn Thị Ngọc Anh (lớp 4A2).

Theo đó, chiều 7/4, ba em Thương, Nguyện và Ngọc Anh đang trên đường đi học về. Khi mới cách trường khoảng 500 m thì bất ngờ bị một cây bạch đàn do người dân cưa đổ ngang đường đè trúng người và xe đạp. Tai nạn bất ngờ khiến ba em bị chấn thương, nhập viện khẩn cấp.


Hiện trường nơi 3 học sinh bị cây đè trúng phải nhập viện. Ảnh: N.A.
Nhận tin báo, nhà trường đã cử cán bộ đến bệnh viện hỏi thăm, động viên gia đình. Trước mắt, trường hỗ trợ mỗi em một triệu đồng.

"Em Ngọc Anh bị thương nhẹ, sau khi kiểm tra không ảnh hưởng gì nên gia đình đã cho về trong đêm. Riêng em Nguyện bị vết rách ở đầu, đang theo dõi chấn thương ở bệnh viện. Nặng nhất là em Thương, bị chấn thương gây tụ máu. Em này đang cấp cứu tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An", ông Tuấn cho hay.

Công an xã Nghi Văn cho biết cây bạch đàn có đường kính gốc khoảng 70 cm, cao hơn chục mét, nằm bên đường thuộc xóm 7 được chủ nhà bán cho một người khác. Trong quá trình đốn hạ, do không có dây chằng chéo nên cây đổ đã đè trúng ba em.

Hiện người cưa cây, người mua cũng như người bán cây đã trình diện công an để làm rõ vụ việc.

Theo Zing
 

Ads HMO

Ads HMO

Top