• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM Cùng xem qua các mẫu đầm ôm dự tiệc đẹp nhất

thuylong1104

Lính mới
Oggy Shop chuyên cung cấp đầm ôm dự tiệc .
Các bạn có biết áo đầm dự tiệc hot nhât hiện nay là những mẫu nào không?
Cuộc sống của chúng ta ngày càng phát triển và hiện đại , con người tất bật với nhịp sống gấp gáp với nhiều việc phải làm, việc bỏ nhiều thời gian để tìm mua và lựa chọn cho mình những bộ cánh ưng ý thì rất khó.
Hãy đến với Oggy Shop,chúng tôi luôn hiểu và luôn đáp ứng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ.
Oggy Shop luôn cập nhật những mẫu đầm ôm dự tiệc lộng lẫy nhất. Nhân dịp 30/4 – 01/05 Oggy Shop có chương trình khuyến mãi đặc biết, với các sản phẩm giảm giá lên đến 50%. Nhanh tay lên nhé, số lượng có hạn. Đặc biệt free ship cho 50 khách hàng đầu tiên.
Cùng xem qua những mẫu hàng bán chạy nhất của shop :Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm cũng như thời trang các bạn hãy liên hệ:
- Website: shopoggy.com
- Facebook: facebook.com/oggyfashion
- 561 Cách Mạng Tháng 8, Q. Tân Bình, Tp.hcm.
- Điện thoại : 0964637308 (Ms. Chinh) tư vấn miễn phí 24/7.
- Email: nguyenvanthong1105@gmail.com
- Giao hàng tận nơi trên toàn quốc trong vòng 1-3 ngày.
Oggy Shop – "Người phụ nữ thông minh là người phụ nữ biết cách làm đẹp”
Keyword : dam om du tiec
 

Ads HMO

Ads HMO

Top