• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Công Vinh viết tâm thư sau trận CLB TP HCM thảm bại

HMO

Administrator
Staff member
Công Vinh đã sang khán đài B sân Thống Nhất để xin lỗi các CĐV, sau khi CLB TP.HCM để thua 0-3 trước SLNA ở ngay trong hiệp 1 ở trận tứ kết Cúp QG.

Đó là hành động hiếm thấy ở bóng đá Việt Nam. Dẫu vậy, sang đến hiệp 2 mọi thứ vẫn không khá hơn là bao với thầy trò HLV Alain Fiard. Họ phải nhận thêm một bàn và đón nhận thất bại 0-4, tổng tỷ số sau hai lượt trận là 1-7. Dừng bước tại tứ kết Cúp QG bằng kết quả muối mặt, Công Vinh tiếp tục có hành động viết tâm thư gửi khán giả TP HCM. Bức tâm thư có nội dung:


Công Vinh xin lỗi CĐV CLB TP HCM sau khi đội nhà thảm bại trước SLNA.
"Hôm nay Vinh thật sự là bất ngờ và ngạc nhiên vì sự phản ứng thất vọng của cổ động viên CLB TP HCM khi đội nhà thua, Vinh muốn nói rõ vấn đề ở đây là. Đây chỉ là giải Cup nên đội CLB TP HCM chỉ tung đội hình dự bị trong khi SLNA tung đội hình mạnh nhất. Lý do cho sự tính toán này là 4 ngày nữa phải đá trận V.League đầu tiên của lượt về quyết định sự sống còn của CLB nên ban huấn luyện phải ưu tiên giữ gìn lực lượng cho giải V.League, do lực lượng chúng ta mỏng không thể tranh chấp cả 2 đấu trường cùng một lúc được. Vì lượt đi SLNA đã thắng mình 3-1, chúng ta không thể nào mạo hiểm, lỡ như chấn thương xảy ra thì vô cùng khó khăn cho chúng ta.

Vinh mong chúng ta phải luôn tỉnh táo rằng đội bóng của chúng ta là yếu nhất V.League, mục tiêu năm nay chỉ là trụ hạng, bởi đa số các em còn trẻ vừa từ hạng nhất lên chuyên nghiệp. Từ tâm lý đến kinh nghiệm thi đấu còn non trẻ thì không thể đòi hỏi 1 bước hoá rồng, khi đối đầu với những đội bóng có kinh nghiệm và lịch sử chơi bóng chuyên nghiệp lâu đời được.

Đây là đội bóng của Thành Phố HCM, của người dân yêu bóng đá TP HCM chứ không phải của Vinh cũng không phải của bất kỳ ai khác, Vinh làm việc ở đây không phải vì tiền mà với cái tâm thật sự mong muốn bóng đá thành phố mình phát triển. Nên dù bước đầu còn rất nhiều khó khăn thử thách tuy nhiên đối với Vinh sẽ luôn cố gắng biến nó thành động lực. Vinh đã cố gắng hết sức thì cũng rất mong ước khán giả cùng đồng lòng. Nếu không có các bạn mà đội bóng có vô địch thì đối với Vinh cũng là vô nghĩa. Còn dù đội bóng có yếu thì chỉ cần sự đồng lòng chia sẻ động viên dù thắng hay thua thì đó cũng là động lực để chúng ta cùng cố gắng và mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Vinh luôn cảm ơn cổ động viên của CLB luôn dành tình yêu cho đội bóng, phải có sự giận dữ như thế thì mới hiểu được các bạn đã dành tình yêu nhiều đến thế nào cho CLB. Và Vinh cùng các cầu thủ cũng như BHL luôn biết ơn và trân trọng điều đó, nó chính là động lực lớn để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai và không để các bạn thất vọng".

Theo PV (Seatimes)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top