• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Công Phượng giành "vua phá lưới" SEA Games 29

HMO

Administrator
Staff member
Tiền đạo Nguyễn Công Phượng của U22 Việt Nam đã giành danh hiệu “Vua phá lưới” SEA Games 29 cùng với hai cầu thủ khác là Aung Thu (U22 Myanmar) và Thanabalan (U22 Malaysia).

Đoàn quân của HLV Hữu Thắng chơi khá tốt ở ba trận đầu tiên của vòng bảng và ghi được đến 12 bàn thắng. Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã ghi bàn ở cả ba trận đấu đó và có được bốn bàn thắng tại SEA Games 29, cùng với đó là 2 đường kiến tạo thành bàn khác.


Công Phượng chia sẻ ngôi "vua phá lưới" môn bóng đá nam SEA Games 29 với Thanabalan (U22 Malaysia) và Aung Thu (U22 Myanmar).
Hai cầu thủ Thanabalan (U22 Malaysia) và Aung Thu (U22 Myanmar) thi đấu nhiều hơn Công Phượng một trận nhưng cũng chỉ có được bốn bàn thắng. Điều này đồng nghĩa với việc cả ba cầu thủ kể trên sẽ chia nhau danh hiệu “Vua phá lưới” SEA Games 29.

Khá đáng tiếc cho cá nhân Công Phượng. Nếu thực hiện thành công quả penalty trong gặp U22 Thái Lan, danh hiệu “Vua phá lưới” sẽ chỉ thuộc về tiền đạo gốc Nghệ An.

Trong quá khứ, có hai cầu thủ Việt Nam từng chia sẻ danh hiệu “Vua phá lưới” SEA Games với các cầu thủ khác đó là tiền đạo Mạc Hồng Quân (SEA Games 27, 3 bàn) và tiền vệ Võ Huy Toàn (SEA Games 28, 5 bàn).

Theo PV (Football-Tribe)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top