• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Công bố kết quả phúc khảo thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT

HMO

Administrator
Staff member
Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017 – 2018, toàn tỉnh Nghệ An có 217 hồ sơ xin phúc khảo kết quả. Trong đó, chỉ có 5 thí sinh được điều chỉnh điểm.

Học sinh dự thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT tại Nghệ An
Sau hơn một tuần chấm phúc khảo, theo kết quả Sở GD&ĐT Nghệ An vừa công bố, đại đa số bài thi xin phúc khảo giữ nguyên điểm so với trước khi phúc khảo. Chỉ có 5 thí sinh được điều chỉnh điểm. Trong số này, có 4 thí sinh được được tăng điểm. Số điểm tăng nhiều nhất là 1 điểm (từ 0,5 điểm lên 1,5 điểm môn Toán). Cá biệt có một thí sinh sau khi phúc khảo, điểm thi môn Toán lại hạ từ 6,75 xuốn 6,25 điểm.

Hiện, sau khi công bố kết quả phúc khảo, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An sẽ bắt đầu duyệt điểm chuẩn đầu vào của các trường THPT trên địa bàn tỉnh. Dự kiến bắt đầu từ ngày 7/7 các trường sẽ công bố điểm chuẩn.

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2017 – 2018, toàn tỉnh có khoảng 29.000 thí sinh dự thi. Chỉ tiêu vào các trường THPT công lập là 26.000 em. Như vậy sẽ có khoảng 3000 học sinh học trường ngoài công lập.

Theo Hồ Lài (GD & TĐ)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top