• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Công bố đường dây nóng kỳ thi tốt nghiệp THPT

HMO

Administrator
Staff member
Sở GD-ĐT Nghệ An vừa công bố số điện thoại đường dây nóng phản ánh tiêu cực, giải quyết khiếu nại, tố cáo liên quan tới các khâu của kỳ thi tốt nghiệp THPT, bao gồm việc coi thi, chấm thi…

Để kỳ thi tốt nghiệp THPT và Bổ túc THPT năm 2014 diễn ra an toàn, nghiêm túc, Sở GD-ĐT Nghệ An đã công bố đến tất cả cán bộ, giáo viên và người dân số điện thoại trực tiếp tiếp nhận thông tin phản ánh kỳ thi tốt nghiệp THPT.


Theo đó, số điện thoại của Ban giám đốc Sở, chánh thanh tra, địa chỉ email của chánh thanh tra đã được công bố công khai để thuận tiện cho người phản ánh, thông tin khiếu nại, tố cáo.


Để kỳ thi diễn ra nghiêm túc an toàn và chất lượng, Nghệ An đã công bố đường dây nóng


Theo dự kiến, kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2014 tại Nghệ An sẽ có 82 hội đồng coi thi với 1589 phòng thi và có khoảng 36.336 thí sinh tham dự. Sở GD&ĐT Nghệ An đã thành lập các ban chỉ đạo từ tỉnh xuống huyện, thành thị; kịp thời ban hành các văn bản hướng dẫn ôn thi, hướng dẫn tổ chức các kỳ thi.


Trước đó, ngày 11/3, Sở GD-ĐT Nghệ An cũng đã công bố 6 đường dây nóng với 12 số điện thoại và 1 hộp thư đến 5 cán bộ lãnh đạo Sở và Chánh Thanh tra Sở nhằm tiếp nhận các ý kiến phản ánh, kiến nghị của công dân liên quan đến công tác quản lý và hoạt động giáo dục-đào tạo, nhất là các ý kiến về giáo viên dạy thêm ngoài nhà trường không có giấy phép, cơ sở vật chất của nhà trường yếu kém…


Theo Giadinh.net.vn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top