• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳ Châu Cô giáo bị tố đánh học sinh phải nhập viện vì điểm kém

HMO

Administrator
Staff member
Chiều 17/3, bà Nguyễn Thị Châu, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu (Nghệ An) cho biết, Phòng đang chờ báo cáo giải trình bằng văn bản của giáo viên và nhà trường về vụ việc cô giáo bị tố đánh nhiều học sinh tại Trường tiểu học Diên Lãm (Quỳ Châu).

Ảnh minh họa
Theo bà Châu, sau khi nhận được tin báo với nội dung cô giáo Quang Thị Hương (giáo viên chủ nhiệm lớp 4A, Trường tiểu học Diên Lãm) đánh nhiều học sinh, Phòng GD&ĐT huyện đã yêu cầu cô giáo và giám hiệu trường đến các gia đình học sinh để xin lỗi gia đình và làm bản tường trình.

Trường Tiểu học Diên Lãm, nơi xảy ra sự việc
Riêng trường hợp cháu Đoàn Tuấn Anh, do bị đánh nặng hơn nên Phòng GD&ĐT huyện yêu cầu cô Hương đi cùng gia đình đến bệnh viện để cùng lo cho cháu.

Phòng GD&ĐT đã lập đoàn kiểm tra về trường làm việc, kiểm tra toàn bộ nội dung thông tin và chờ báo cáo bằng văn bản từ phía nhà trường. “Sự việc cô Hương đánh học sinh là có thật, còn đánh như thế nào, bao nhiêu em, hậu quả ra sao thì đang chờ báo cáo của trường, và đoàn kiểm tra. Quan điểm của Phòng là sai đến đâu sẽ xủ lý đến đó", Trưởng phòng GD&ĐT huyện Quỳ Châu nói.

Theo lời chị Đoàn Thị Ngọc (SN 1985, mẹ cháu Đoàn Tuấn Anh), trước đó, do thầy hiệu trưởng tiến hành kiểm tra chất lượng phát hiện kết quả học sinh lớp cô Hương dưới điểm trung bình nhiều nên cô Hương xin kiểm tra lại. Sau khi kiểm tra lại, ngày 15/3, cô gọi từng học sinh lên bảng trả kết quả và dùng thước đánh 25 học sinh trong lớp.

Về nhà cháu không kể vì sợ nên không ai biết, đến đêm 16/3, thấy con trai có triệu chứng đau đầu, buồn nôn nên gia đình tra hỏi mới biết sự việc.

Sáng 17/3, gia đình đã báo cho nhà trường và đưa cháu đến Bệnh viện đa khoa Tây Bắc kiểm tra, tiếp tục theo dõi.

Cô giáo Quang Thị Hương đã bị tạm đình chỉ dạy để trực tiếp lo cho các cháu bị đánh. “Tôi đề nghị nhà trường phải đổi giáo viên chủ nhiệm khác khi con tôi khỏe mạnh lại, nếu không gia đình sẽ cho cháu nghỉ học…”, chị Ngọc nói.

Theo PLVN
 

Ads HMO

Ads HMO

Top