• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Cô gái với bộ ảnh “Giận lòng” gây sự chú ý

HMO

Administrator
Staff member
Với cái tên “Giận lòng”, bộ ảnh mới nhất của cô gái 9x đến từ Nghệ An, Phương Tú khiến người xem không khỏi tò mò về nội dung và ý nghĩa của nó.

Nhân vật chính xuất hiện trong bộ ảnh có tên gọi độc đáo này là Phan Thị Phương Tú (SN 1995, Nghệ An) hay còn gọi là Thiên Thy. Hiện tại Tú đang là sinh viên năm 2, ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng, khoa Tiếng Anh, chuyên ngành Du lịch.

Phương Tú là một cô gái sở hữu nhiều tài lẻ. Cô bạn có thể hát, dẫn chương trình, may vá và vẽ.

Tận dụng lợi thế ngoại hình, ngay từ khi học phổ thông, Tú đã bắt đầu làm mẫu ảnh cho một studio cưới ở quê. Đến bây giờ, cô bạn 9x này đã là gương mặt mẫu quen thuộc của nhiều cửa hàng thời trang tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, ngoài giờ học và làm mẫu, Tú còn tranh thủ đi hát, dẫn chương trình để kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống sinh viên xa nhà.

"Mình là mẫu con gái hướng ngoại và thích thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới. Bắt đầu vào học Đại học mình luôn tìm kiếm những cơ hội cho chính mình. Mình nghĩ khi ta còn trẻ thì cứ suy nghĩ và hành động để sau này không hối hận", Phương Tú tâm sự.

Chia sẻ về nội dung bộ ảnh, Phương Tú cho biết: "Đó là câu chuyện về cô gái tỉnh dậy sau giấc mơ tình yêu với kết thúc không có hậu… Đối mặt với sự cô đơn nhưng sau đó cô bắt đầu mở lòng đón nhận những điều tốt đẹp xung quanh".

Qua bộ ảnh "Giận lòng", Phương Tú cùng ê-kíp muốn gửi tới thông điệp "Các bạn trẻ cần phải biết cách đối diện và biết đứng dậy sau những vấp ngã trong cuộc sống. Đừng nên bi quan và có những hành động bồng bột, sai lầm".

Ảnh: Nguyễn Văn Đông
Theo Tri Thức
 

Ads HMO

Ads HMO

Top