• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ Cô gái và sở thích 'chẳng ai làm thế': Bắt chuột làm thú cưng, nhưng lại thích món ăn từ chuột

HMO

Administrator
Staff member
Từ bé, cô gái này đã thích mò mẫm vào xó bếp, lục lọi tìm ổ chuột rồi bắt những chú chuột con đặt trên tay, mân mê chúng, vuốt ve chúng,…

Sở thích chơi thú cưng không còn là chuyện hiếm, đặc biệt là khi giới trẻ luôn cố gắng tìm ra những loại thú cưng độc, lạ chỉ riêng mình có. Rắn, diều hâu, trăn, chuột hamster,… là những gương mặt thú cưng được yêu thích nhất hiện nay.

Tuy nhiên, nếu thú cưng của bạn là chuột đồng, chuột nhà và tự tay bạn sẽ là người lùng sục, tìm bắt các chú ấy thì chắc chỉ có mình cô bạn này dám làm!Cô gái Nghệ An có sở thích chơi chuột
Nguyễn Thị Hoài Thu sinh năm 1995, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nghệ An là cô gái đang được nhiều người chú ý bởi sở thích có phần khác biệt của mình. Bởi nhìn vẻ ngoài tiểu thư, dịu dàng của Thu, không ai nghĩ cô gái này lại thích bắt chuột, để chuột chạy trên tay và nâng niu chúng như cách mà người lớn cưng nựng các em bé.

Thu bắt đầu có sở thích chơi chuột từ năm lớp 2. 'Ngày ấy, khi vô tình thấy ổ chuột với những chú chuột con đỏ hỏn còn chưa mở mắt, mình đã tò mò chạy đến rồi bắt chúng lên tay, thấy dễ thương. Và từ đó, mình yêu những chú chuột nhỏ xinh lúc nào không hay' - Thu nhớ lại.

Thời điểm ấy, cứ đi học về là Thu lại lục lọi ở gác bếp xem có ổ chuột nào không, để bắt về và chăm sóc chúng. Nhiều lần bố mẹ thấy Thu có sở thích kì quặc thì có nhắc nhở, rầy la. Dù thế, cô bạn này vẫn thường lén xuống bếp hoặc ra đồng bắt chuột để chơi. Nhiều lần cô bạn còn nghĩ đến việc lót ổ cho chuột nhưng sợ nuôi không khéo, cả chuột mẹ lẫn chuột con sẽ chết.Với Thu, cảm giác được các chu chuột bò trên tay khiến cô thích thú
Với Thu, cảm giác thích thú khi được đặt những chú chuột trên tay, xuýt xoa cưng nựng rồi mân mê phần bụng của các chú chuột. 'Mình không cảm thấy nhột, ngược lại còn thấy chúng mềm mềm như da em bé, ai cũng sợ chuột, ghét chuột, còn mình thì thấy chúng thật đáng yêu' - Thu hồ hởi nói.

Khi ôm ấp, cưng nựng những chú chuột, Thu cho biết cô bạn không lo sợ các bệnh truyền nhiễm bởi 'chuột chết mới có bệnh, chuột sống sao có được'. Điều đáng nói là dù yêu mến loại chuột đồng, chuột nhà nhưng cô gái này lại thích ăn thịt chuột và cho rằng đây là món ăn ngon, không thể bỏ qua.

Lớn lên, dù ít chơi chuột nhưng mỗi lần có dịp, cô nàng lại vào gác bếp tìm chuột rồi bắt chúng đặt trên tay. Thu cho biết, những người xung quanh không ai có ý kiến hay phản ánh gì về sở thích của cô. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng cho rằng, cô cố tình bắt các chú chuột để chụp ảnh câu like, vì chẳng ai lại có sợ thích kỳ lạ như vậy. Nhưng cô gái này cho biết không quan tâm đến những lời bình luận từ cư dân mạng.

Một số hình ảnh khác của cô gái có sở thích lạ.
Ảnh: NVCC
Theo Thúy Anh (tiin.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top