• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Cô gái Nghệ chối uống rượu bằng hát dân ca giờ ra sao?

HMO

Administrator
Staff member
Bạn còn nhớ cô gái xứ Nghệ từng gây sốt xình xịch trên các diễn đàn mạng xã hội khi khéo léo từ chối uống rượu bằng cách xin hát một khúc hát ví dặm để thay thế? Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên khi biết về cuộc sống hiện tại của cô gái tài năng xinh đẹp này!

Vào ngày mồng 3 Tết, một clip ngắn về Ngọc Ánh được chia sẻ trên diễn đàn Nghệ An - trang fanpage dành cho những người con xứ Nghệ và yêu quê hương xứ Nghệ. Chỉ trong vòng 3 ngày, clip đã thu hút hơn 500.000 lượt xem, hơn 15.000 lượt yêu thích và bình luận,và hơn 3000 lượt chia sẻ.

Ngọc Ánh ngày ấy và bây giờ!
Không biểu diễn trên sâu khấu lộng lẫy, với dàn âm thanh ánh sáng hoành tráng; cũng không xuất hiện trong những bộ trang phục hiện đại, được đầu tư kỹ càng, cô gái đã chinh phục người nghe bằng giọng hát ngọt lịm, ấm áp và sâu lắng.

"À ơi, công cha như núi Thái Sơn/ Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra/ Một lòng thờ mẹ kính cha/ Cho tròn chữ hiếu mới là đạo con. Phụ tử tình thâm công thầy nghĩa mẹ...".

Cô gái vừa hát vừa gõ vào bát bắt nhịp tạo âm thanh, nhịp phách cho bài hát của mình. Cô gái tên là Phan Thị Ánh, nghệ danh Ngọc Ánh, sinh năm 1996, là người con của quê hương xứ Nghệ.

Điều khiến clip trở nên thu hút không chỉ bởi gương mặt xinh xắn của cô gái mà là cách ứng xử khéo léo và giọng hát ấm áp, truyền cảm. Khi được yêu cầu uống ly rượu mừng Tết, cô gái đã khéo léo lựa chọn một ca khúc quê mình thay thế ly rượu đầu năm. Trong mâm cơm ngày Tết, câu hát của cô gái ngân vang như lời nỉ non, dăn dò về đạo nghĩa làm con.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Ánh hạnh phúc chia sẻ với mọi người thông tin cô gái đã chính thức đậu hệ đại học, khoa thanh nhạc của trường Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam ạ! Đồng thời, theo tìm hiểu của chúng tôi, Ánh đã xuất sắc vượt qua hàng ngàn đối thủ nặng kí lọt vào chung kết "Sao Mai" khu vực miền Bắc năm 2017.

Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Ánh chia sẻ: “Ánh đã đậu vào hệ đại học, khoa thanh nhạc của trường Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam ạ! Chính thức chuyển trường ạ! Xem như khởi đầu khá khó cũng đã vượt qua rồi! Còn Sao mai toàn quốc - chẳng đường gian nan phía trước nữa. Năm nay là mùa thi cử của Ánh rùi! Gắng lên nào!”. Bạn bè, người thân và người hâm mộ đã liên tục chúc mừng cô gái nhỏ.

Chúc Ngọc Ánh - cô gái xinh đẹp tài năng của quê hương xứ Nghệ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp âm nhạc!

Dưới đây là một số hình ảnh hiện tại của Ngọc Ánh:

Ngọc Ánh đang nỗ lực tập luyện
Ngọc Ánh xuất sắc vượt qua hàng ngàn đối thủ nặng kí lọt vào chung kết "Sao Mai" khu vực miền Bắc năm 2017.
Cô gái xứ Nghệ hạnh phúc bên gia đình


Vui vẻ bên bè bạn
Theo Nguyễn trà (Plo.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top