• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội Cách phân biệt iphone 6s thật và giả

emgaic

Lính mới
So sánh vị trí đặt camera và cảm biến ở mặt trước của iPhone 6 chính hãng và hàng nhái.
Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện khá nhiều mẫu điện thoại đến từ Trung Quốc với thiết kế nhái theo iPhone 6 nhưng sử dụng hệ điều hành Android, được tùy biến để giao diện trông giống hệt với giao diện trên iOS. Một số những ví dụ điển hình nhất trong số này phải kể đến Wico i6 và Goophone i6.
Việc phát hiện ra sự khác biệt giữa iOS của iPhone 6 với hệ điều hành Android trên diện thoại nhái không phải là khó đối với những người đã từng sử dụng sản phẩm của Apple, tuy nhiên đối với những người mời sử dụng lần đầu, họ sẽ rất dễ bị lừa và mua phải một chiếc iPhone 6 giả mà không hề hay biết.
Ở thời điểm hiện tại, có một cách đơn giản nhất để có thể phân biệt iPhone 6 thật với các bản nhái chính là so sánh vị trí camera và cảm biến ở mặt trước của máy. iPhone 6 chính hãng sẽ chỉ có 1 cảm biến đặt bên trên loa thoại và một camera phụ đặt ở bên cạnh loa. Đối với những chiếc điện thoái ăn theo như Wico i6 hoặc Goophone i6, các vị trí nói trên sẽ bị sai lệch vị trí và người dùng sẽ dễ dàng nhận ra được sự khác biệt giữa chúng như hình minh họa bên dưới.
Tuy nhiên, đó chỉ là những đánh giá chi tiết bên ngoài nhưng cũng đủ để chúng ta có thể thấy được sự khác biệt. Thực tế, khi người dùng trải nghiệm trên sản phẩm iPhone 6 chính hãng sẽ cho chất lượng tốt hơn rất nhiều, khi những tính năng và ứng dụng sẽ cho cảm giác mượt mà trên màn hình hiển thị sắc nét đặc trưng của Apple. Và hàng thật sẽ luôn khẳng định được thương hiệu cũng như chỗ đứng của mình trên thị trường.
Trên đây là toàn bộ những kinh nghiệm để bạn có thể nhận biết được đâu là chiếc điện thoại iphone 6 chính hãng mà bạn cần. Bạn nên đến cửa hàng nology để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm. Chúc bạn may mắn!
 

emgaic

Lính mới
Loa ở dưới là một hàng lỗ đơn
Phần dưới thân máy iPhone 6 là một hàng lỗ loa đơn, còn một số bản nhái vẫn tiếp tục phong cách thiết kế của iPhone 5s là hai hàng lỗ loa, chúng ta nên lưu ý điều này.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top