• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Các loại rau củ quả chống béo bụng tốt cho chị em

socialnv112

Thành Viên Quen Thuộc
Với chị em phụ nữ, béo bụng có ảnh hưởng không nhỏ tới vẻ đẹp của vóc dáng nhất là sau khi sinh khiến chị em mất tự tin khi diện đồ. Với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn phần nào an tâm hơn khi lựa chọn các phương pháp giảm cân.

Khám phá cách giảm mỡ đùi không cần tới phòng tập

Nếu bạn đang cố gắng giảm cân, nên chọn cách ăn các loại rau quả phù hợp bởi chúng không những cung cấp năng lượng cho bạn mà còn chứa ít calo nên sẽ không làm bạn tăng cân, béo bụng.

Bạn hãy áp dụng theo cách sau: Nếu cảm thấy đói, bạn hãy ăn ngũ cốc thô, dưa chuột thay vì bánh ngọt. Và lợi ích mà bạn thu được là: lượng calo trong ngũ cốc hay dưa chuột thấp hơn nhiều so với bánh ngọt, trong khi đó, 2 nhóm thực phẩm này đều có thể giúp bạn cảm thấy no.

Ngoài việc giúp bạn cảm thấy no mà không tăng calo vào cơ thể, nhiều loại rau quả còn rất giàu chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhiều, vitamin, khoáng chất, và phyotochemicals... nên cũng có tác dụng tăng cường sức khỏe nói chung. Không những thế, một số các chất dinh dưỡng, chẳng hạn như catechin và anthocyanins còn là những chất có thể giúp tăng cường khả năng đốt cháy chất béo trong cơ thể. Tất cả những chất này đều làm việc một cách có hệ thống và giúp bạn giảm cân, bao gồm cả việc các chất chống oxy hóa giúp làm giảm căng thẳng oxy hóa trong cơ thể.

Cơ thể bạn cần oxy để sống và để thực hiện nhiều chức năng cần thiết. Tuy nhiên, khi xuất hiện hiện tượng oxy hóa trong cơ thể thì nó có thể dẫn đến những thiệt hại, ảnh hưởng đến việc hấp thụ dinh dưỡng từ thực phẩm và nhận oxy từ không khí để cơ thể điều hành các chức năng khác. Quá trình trao đổi chất cung cấp năng lượng cho cơ thể nhưng nó cũng tạo ra các sản phẩm phụ, chẳng hạn như các gốc tự do, có thể gây tổn hại cho các tế bào của cơ thể.

Tìm hiểu cách giảm mỡ bụng theo tiêu chuẩn quốc tế tại Dr. Spiller

Căng thẳng oxy hóa cơ bản là sự căng thẳng trong cơ thể xuất phát từ các gốc tự do sinh ra trong quá trình tiêu hóa và trao đổi chất cũng như các chất độc môi trường mà cơ thể tiếp xúc, chẳng hạn như các chất ô nhiễm trong không khí, khói thuốc lá... Thói quen ăn uống thiếu dinh dưỡng, chẳng hạn như chế độ ăn nhiều đường đơn và chất béo trans và chất chống oxy hóa thấp, có thể làm tăng sự căng thẳng oxy hóa trong các tế bào. Tăng căng thẳng oxy hóa có thể làm tăng tình trạng viêm trong cơ thể.

Tuy nhiên, tin tốt là: các chất chống oxy hóa có thể chống lại các gốc tự do, giảm tổn hại trong các tế bào của cơ thể.

Các loại rau quả thường chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, bảo vệ cơ thể, giảm tổn thương ở các tế bào cũng như giảm viêm. Và khi giảm viêm, bạn cũng có nhiều cơ hội tránh bị mỡ bụng.

Mỗi loại rau màu có chứa một loại lượng chất chống oxy hóa khác nhau. Nếu bạn chỉ ăn 1-2 loại rau quả, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội giảm mỡ bụng một cách tự nhiên, chống béo bụng.

Tham khảo các cách giam beo dui hieu qua an toàn

Áp dụng những cách dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện được cân nặng của bạn đó. Đừng nghĩ tới những điều cao siêu mà hãy bắt đầu ngày từ những cách làm đơn giản nhất. Chúc các bạn giảm béo thành công!
 

Ads HMO

Ads HMO

Top