• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM CÁP QUANG MUTIMODE 4 CORE AMP TPHCM- TIÊU CHUẨN CÁP QUANG THẾ HỆ MỚI

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc
Cáp quang mutimode 4 core AMP TP HCM là loại cáp quang tiên phong đi đầu trong phong trào cải cách và làm mới đường truyền cho các trung tâm dữ liệu.

Đến với công nghệ mới này, lớp vỏ bọc xung qunh lõi (core) và lớp phản xạ (ladding) là 2 điểm có khá nhiều thay đổi.

Cáp quang mutimode 4 core AMP TP HCM có tính tối ưu chi phí khá cao. Cùng tốc độ 100 GE, chi phí cho thiết bị sử dụng cáp quang mutimode thấp hơn 10 lần so với cáp quang Singlemode có chức năng tương tự.

Loại cáp quang này có rất nhiều tính năng tối ưu mang tầm công nghệ mới. Đây là 1 đặc điểm khá nổi trội, quyết định khả năng sử dụng của nhà quản lý.

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:
Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp
Ms.Quyên – 0938 556 772 yahoo: qquyen2304 skype: quyenhao10122011

CÁP QUANG MUTIMODE 4 CORE AMP TPHCM

Cap QUANG MUTIMODE 4 CORE AMP TPHCM
 

Ads HMO

Ads HMO

Top