• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

BMW Motorrad Concept Link: Xe tay ga đến từ tương lai

HMO

Administrator
Staff member
BMW tiết lộ mẫu xe tay ga điện concept mới, hướng tới kết nối kỹ thuật số và di động đô thị trong tương lai.

Được gọi tên là BMW Motorrad Concept Link, chiếc concept xe tay ga được trưng bày tại Concorso d'Eleganza Villa d'Este. Cảm hứng thiết kế của BMW Concept Link trên thực tế bắt nguồn từ Vision Next 100 đã từng trình làng vào hồi tháng 10 năm ngoái.

Ông Edgar Heinrich, Giám đốc Thiết kế của BMW Motorrad cho biết, BMW Motorrad Concept Link concept hướng tới tính di chuyển năng động trong đô thị. Nó liên kết thế giới kỹ thuật số và số hóa. Đối với tôi, BMW Motorrad Concept Link, với phong cách vượt thời gian của nó, nó không chỉ là một chiếc xe concept - mà nó là một biểu tượng cho một kỷ nguyên mới.


BMW Motorrad Concept Link
Màu sơn Liquid Metal Titanium đặc trưng của dòng BMW Motorrad. Nó tương phản với màu đen mờ chạy theo chiều dài của Concept Link, chủ yếu ở hệ thống treo, tay lái và bộ phận truyền động. Đèn pha LEC và đèn hậu hình chữ C cũng được sử dụng.

Concept Link thiết kế thấp, kéo dài, tạo cho nó điểm khác biệt từ so với chiếc xe tay ga C650 hiện tại của BMW và chiếc xe tay ga điện C Evolution.


BMW Motorrad Concept Link mang thiết kế hoàn toàn mới lạ
Một bảng điều khiển ở bên phải dưới ghế ngồi có thể trượt mở ra một cách dễ dàng để lấy đồ trong cốp. Yên của BMW Concept Link được thiết kế dạng một mảnh và đặc biệt có thể tùy chỉnh chiều dài tùy thuộc vào số người ngồi trên xe.

BMW tiết lộ, sức mạnh sẽ được cung cấp bởi một pin và một mô tơ điện. Những đường dây điện màu cam nổi bật trên thân xe nối kết pin nằm bên dưới sàn với mô-tơ điện ở bên sườn phải. Hiện BMW chưa công bố nhiều thông tin liên quan đến thông số kỹ thuật của BMW Concept Link.


Cốp lấy đồ mở trượt theo chiều ngang
Chiếc xe không đi kèm cụm đồng hồ truyền thống, mọi thông số liên quan như tốc độ, lượng pin và định vị đều hiển thị trên kính chắn gió. Ngoài ra, bên dưới tay lái là một màn hình cảm ứng, cung cấp thêm những thông tin khác và cho phép truy cập các tính năng của xe.

Đáng chú ý, chiếc áo khoác xuất hiện trong những hình ảnh dưới đây cũng là một phần của chiếc xe concept này. Mặc dù nó có có thiết kế như áo khoác thông thường, nhưng nó có thể chống thấm nước để bảo vệ vai và khuỷu tay. Một bảng điều khiển bên phải tay áo cũng chứa một cảm biến sử dụng để mở khu vực cốp xe.

Cùng ngắm một số hình ảnh của chiếc BMW Motorrad Concept Link:Theo Dân Việt
 

Ads HMO

Ads HMO

Top