• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Anh Sơn Ba nữ sinh trọng thương khi va chạm với xe biển xanh

HMO

Administrator
Staff member
Ba nữ sinh không may bị tai nạn đúng ngày mùng 8/3, tại hiện trường những cánh hoa vương vãi.


Hiện trường nơi 3 nữ sinh bị tai nạn. Nguồn Facebook
Khoảng 14h30’, tại đường liên xã thuộc xóm 3 xã Đức Sơn huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng làm 3 nữ sinh bị thương nặng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên có 3 học sinh trong xã đèo nhau trên xe máy BKS 37L2- 4520. Do đi với tốc độ cao nên đã va chạm với một xe ô tô bán tải BKS 37M-001.05.Hiện trường còn vương những bó hoa các nữ sinh mang theo trong ngày 8/3.
Hậu quả cả 3 nữ sinh bị húc văng bị thương nặng. Chiếc xe biển xanh lao xuống ruộng, người ngồi trên xe không bị thương.

Chiếc xe bán tải biển xanh lao xuống ruộng
Tại hiện trường còn vương những bó hoa mà các nữ sinh này mang theo. Được biết chiếc xe bán tải trên được đăng ký bởi Chi nhánh ngân hàng chính sách xã hội tỉnh Nghệ An.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Theo GTVT
 

Ads HMO

Ads HMO

Top