• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Bán thắt lưng da cá sấu

july202

Lính mới
Thắt lưng da cá sấu đẹp, bền, được làm từ da cá sấu 100% đặc biệt là rất dễ kết hợp với áo quần nên được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Thương hiệu CyVy là thương hiệu có uy tín trong thị trường Việt Nam. Sử dụng sản phẩm thắt lưng da cá sấu của thương hiệu CyVy, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và giá cả thì vô cùng hợp lí hợp với túi tiền của bạn.

Chế độ chăm sóc khách hàng sẽ khiến bạn càng hài lòng hơn nữa, vì thế bạn còn ngần ngại gì nữa mà không đến với chúng tôi.
Ship hàng trên toàn quốc và thanh toán khi giao hàng.

Shop: 148 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

(Gần ngã 3 Hồ Văn Huê & Hoàng Văn Thụ, Cách đường ray xe lửa 50 m)
CN: 335/9 Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM (HP: 0909 42 11 86)
( Hẻm đối diện nhà hàng Phương Đông trên đường Nguyễn Văn Quá)

Mở cửa từ: 09h00 - 21h00
Điện thoại: 0909 42 11 86 - 0937 0000 84
 

Ads HMO

Ads HMO

Top