• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM Bộ lưu điện UPS dùng cho máy tính tại TPHCM, sản phẩm đón đầu công nghệ.

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc

Với thiết kế gần gũi với người dùng và nhiều tính năng vượt trội của dòng sản phẩm UPS line-interactive ở mức công suất nhỏ Bộ lưu điện UPS dùng cho máy tính tại TPHCMlà chọn lựa hợp lý cho giải pháp của bạn.
- Bộ lưu điện UPS dùng cho máy tính tại TPHCMđược trang bị lớp bảo vệ cao cấp ở cả đầu vào và đầu ra: Bảo vệ quá tải, ngắn mạch, sẽ tăng sự ổn định và độ tin cậy của hệ thống đang hoạt động.

- Với hệ số công suất 0.6, Bộ lưu điện UPS dùng cho máy tính tại TPHCMsẽ cung cấp nguồn điện dự phòng cho hệ thống khi mất điện cho nhiều thiết bị.

- Trong những trường hợp nguồn điện lưới không được ổn định thì UPS sử dụng nguồn trực tiếp từ pin để đảm bảo cho hoạt động của thiết bị được an toàn.

- Dễ dàng mở rộng công suất và thời gian bảo vệ khi có nhu cầu.

-Thiết lập lịch tắt những thiết bị không quan trọng để tăng thời gian lưu điện cho các thiết bị ưu tiên hơn.


Bộ lưu điện UPS dùng cho máy tính tại TPHCM
Bo luu dien ups dung cho may tinh tai TPHCMLiên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:
Mr.Thanh – 0943 096 260 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.com 

Ads HMO

Ads HMO

Top