• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM Bộ lưu điện UPS 3kva online cho máy chủ hiệu năng tốt, chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc


Bộ lưu điện UPS 3kva online cho máy chủ là một trong những sản phẩm thuộc dòng UPS cao cấp ở dòng công suất nhỏ là một giải pháp hoàn hảo để cung cấp nguồn dự phòng cho server hay các thiết bị quan trọng khác khi bị mất điện lưới, ngoài chứa năng chính là nguồn sự phòng nó còn có chức năng bảo vệ cho thiết bị của bạn khi nguồn điện tăng áp hay giảm áp đột ngột. Bộ lưu điện UPS 3kva online cho máy chủ sẽ cung cấp cho thiết bị của bạn một nguồn điện ổn định nhất có thể. Với hệ số công suất 0.9, UPS sẽ cung cấp được nguồn cho nhiều thiết bị hơn khi mất điện xảy ra. Chế độ ECO tăng độ hiệu dụng của UPS lên đến 95%, điều này sẽ làm giảm sự tiêu thụ điện năng và chi phí vận hành UPS.

Bộ lưu điện UPS 3kva online cho máy chủ

Bo luu dien UPS 3kva online cho may chuLiên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:

Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.com

Ms.Quyên –0938 556 772 yahoo: qquyen2304 skype: quyenhao10122011

 

Ads HMO

Ads HMO

Top