• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Miền Nam Bộ lưu điện UPS 2kva online tại TPHCM: lựa chọn ưu tiên cho hệ thống máy chủ và TTDL

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc
Phân phối Bộ lưu điện UPS 2kva online tại TPHCM

Người dùng cần lưu ý các yếu tố sau khi lựa chọn UPS phù hợp: công suất UPS, sử dụng dòng máy tính nào, và danh sách các thiết bị hỗ trợ mà doanh nghiệp hiện có.

Trước tiên, cần xác định sẽ dùng dòng UPS nào? Với UPS 2kva Online, khách hàng có thể trang bị UPS cho thiết bị có công suất điện tải dưới 2kva và nên sử dụng cho server hoặc trung tâm dữ liệu. Nên chọn thiết bị có công suất nhỏ hơn công suất xác định.

Ngoài ra, người dùng cũng cần nắm rõ cách sử dụng và bảo quản UPS. Khi gặp sự cố, thiết bị chuyển sang dùng điện tích lũy trong UPS. Do đó, không nên tận dụng thời gian tích lũy này để tiếp tục làm việc, mà nên tranh thủ lưu tài liệu và tắt máy trước khi UPS xả hết điện. Điều này cũng giúp tuổi thọ pin của UPS được lâu hơn.Bộ lưu điện UPS 2kva online tại tphcm – bo luu dien UPS 2kva online tai tphcm

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:
Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.com
 

Ads HMO

Ads HMO

Top