• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM Bộ lưu điện UPS 2kva online cho server của Fredton: giải pháp tích điện thông minh không thể thay th

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc


Bộ lưu điện UPS 2kva là giải pháp hỗ trợ tích điện thông minh dòng điện lưu công suất 2000VA (tương đương gần 1800watts) cho máy tính PC, modem, máy in và server nhỏ.

Công suất cho thiết bị tích điện này là 1800w, thời gian full tải đạt đến 10 phút, đủ cho khách hàng tiến hành những công đoạn sao lưu quan trọng, gửi mail, hoặc tắt máy an toàn trước khi mất điện hoàn toàn.

Với 2 dòng công nghệ Double Conversion Online (thời gian chuyển mạch khi xảy ra sự cố điện bằng 0) và Interactive (có thời gian chuyển mạch giữa UPS khi điện lưới mất điện đột ngột), UPS 2KVA online của Fredton là giải pháp tích điện thông minh không thể thay thế trong các văn phòng, đảm bảo cho datacenter luôn giữ được nguồn điện sạch và liên tục.
Bộ lưu điện UPS 2kva online cho server – bo luu dien UPS 2kva online cho serverLiên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:

Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.com

Ms.Quyên –0938 556 772 yahoo: qquyen2304 skype: quyenhao10122011

 

Ads HMO

Ads HMO

Top