• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Bộ ảnh "Ngũ nữ bạn thân" xứ Nghệ khiến nhiều cô gái thổn thức

AnhXuNghe

Moderator
Staff member
Những khoảnh giản dị bên nhau của 5 cô gái xứ Nghệ được lưu lại trong bộ ảnh độc đáo, tuyệt vời mang tên "Mãi là ngũ nữ bạn thân".

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, những khoảnh khắc ngọt ngào của nhóm bạn thân ở Nghệ An đã làm cộng đồng mạng một phen ngất ngây và ganh tỵ với tình bạn của 5 thành viên trong nhóm.

Những bức hình này là hình ảnh của 5 cô gái, Nguyễn Thị Việt Trinh, Phạm Thị Huyền, Đinh Thị Liên, Ngô Thị Thắm, Nguyễn Thị Hòa cùng đến từ TP.Vinh (Nghệ An).

Cả 5 thiếu nữ đều sinh năm 1997, cùng quen nhau và trở thành một nhóm "Ngũ nữ bạn thân" khi còn học phổ thông với nhau.

5 cô gái, 5 con người, 5 tính cách khác nhau nhưng họ luôn biết yêu thương, nhường nhịn, san sẻ để gìn giữ tình bạn trong sáng này.

"Ngũ nữ bạn thân" với 5 biệt danh thân mật "Bắp - Thụt - Léc - Lô - Trô" rất riêng và đặc biệt, mỗi cái tên đều chứa đựng những ý nghĩa của từng cô bạn.

Nguyễn Hòa, một thành viên trong nhóm cho biết: "Chúng mình chơi thân với nhau từ ngày còn học cấp 3, mỗi đứa mỗi vẻ nhưng điểm chung thân thiện, hòa đồng. Ngày ấy, đi đâu cũng kè kè với nhau như 5 chị em, cùng chơi, cùng học, cùng ăn ngủ, cùng vật vả, lăn lộn trải qua mỗi kỳ thi.

Cho đến giờ, mỗi người đều chọn cho mình những ngã rẻ, những hướng đi riêng, những miền đất mới, kẻ Bắc, người Trung, dù khoảng cách địa lý là thế nhưng không thể làm nhạt phai tình cảm đẹp đẽ của bọn mình".

Được biết, cả 5 cô gái đều tận dụng thời gian vào dịp nghỉ hè, khi được về bên nhau để tạo một bộ ảnh kỉ niệm ý nghĩa, lưu lại những khoảnh khắc với nhau.

Bộ ảnh "Ngũ nữ bạn thân" do nhiếp ảnh Phan Tuấn Anh thực hiện tại địa điểm Bản Lác, cách TP. Vinh 6km.

Chia sẻ về bộ ảnh này, anh cho hay: "Nhờ vào sự kết hợp ăn í giữa các cô gái, dường như họ chơi thân và hiểu nhau nên mình cũng không gặp khó gì trong việc tạo khung cảnh, những cử chỉ, phong thái của các bạn không phải là diễn sâu, rất thật và tình cảm".

Những hình ảnh mang phong cách Vintage, theo kiểu màu phim mang chút cổ điển, nhẹ nhàng và hơi hướng hiện đại.

5 cô gái như tượng cho những mùa trong năm, xuân, hạ, thu, đông và giao mùa gắn kết không thể thiếu

Bạn bè càng thân thiết càng không tránh khỏi những lần xích mích, va chạm và cãi vã lẫn nhau. Thế nhưng đối với 5 cô bạn này lại rất đặc biệt. Việt Trinh bày tỏ: "Giữa bọn mình luôn biết tôn trọng, lắng nghe và coi nhau như 5 chị em trong một gia đình, rất hiếm khi bất hòa với nhau, chỉ là đôi lần giận hờn vu vơ rồi lại đâu vào đấy cả. Vậy nên kỷ niệm buồn rất hiếm, chủ yếu là khoảnh khắc, kỷ niệm vui vẻ bên nhau mà thôi".


2 thành viên trong nhóm Liên, Thắm cũng bộc bạch rằng: "Bạn thân, không cần bạn phải nhắc nhở, không cần cố gắng giữ liên lạc, dù không gặp nhau một thời gian dài, chỉ cần ngồi xuống là có thể cùng ăn với nhau, tâm sự đủ chuyện trên trời dưới đất, cũng không cần đến một câu chào, chi cần nói “Tau kể cho mi nghe này…”

"Dù sau này "Bắp - Thụt - Léc - Lô - Trô" đều bôn ba mỗi nơi vì cuộc sống này thì cũng đừng quên chúng ta đã có một thời tuyệt vời bên nhau như này nhé, chúc những cô gái của tôi luôn hạnh phúc". Phạm Huyền san sẻ.

"Chúng ta đã cùng nhau đi qua những tháng ngày tươi đẹp, chuỗi ngày dài còn lại hãy để tôi cùng bạn điểm tô lên" thông điệp của "Ngũ nữ bạn thân" luôn danh cho nhau.

"Ngũ nữ bạn thân" xinh đẹp, thân thiện, tình bạn của 5 cô gái đã khiến nhiều người nhớ lại và thầm nghĩ rằng cũng từng có một tình bạn đẹp, tuyệt vời như vậy!
Theo Thế Giới Trẻ
Photo: Phan Tuấn Anh
 

Ads HMO

Ads HMO

Top