• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP HCM Bố Đảm Trồng Rau Sạch, Thả Cá Trên Sân Thượng Phục Vụ Vợ Con (1)

lymatongt

Lính mới
Bố Đảm Trồng Rau Sạch, Thả Cá Trên Sân Thượng Phục Vụ Vợ Con (1) - Ông bà ta nói nhàn cư vi bất tiện quả không sai mà :3 . Cuối tuần rảnh rỗi không có việc gì làm nên lang thang trên mạng thấy bài viết gì hay thì copy về cho mọi người đọc chơi :D .

Chủ đề ngày hôm nay: Bố Đảm Trồng Rau Sạch, Thả Cá Trên Sân Thượng Phục Vụ Vợ Con (1)

Mọi người ai rảnh thì thảo luận với em cho vui nhé, coi như họp chợ online vậy :3 Mong bài viết này có ích cho mọi người, thôi thì cứ coi như là thông tin bên lề vậy :v Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân :DBố đảm trồng rau sạch, thả cá trên sân thượng phục vụ vợ con


Gần 2 năm trồng rau sạch, khu vườn của gia đình anh Hùng hội tụ đủ các loại rau xanh, củ và quả. Anh cho hay, cây trồng nào anh cũng thích. Từ chanh đào, cóc thái, khế chua, lá vối cho đến cà tím dài, cà tím tròn vẫn đang được nuôi trồng. Ngoài ra, anh trồng củ cải xanh, củ cải trắng, cải thảo, súp lơ, su hào, bắp cải, cà chua và rau gia vị.

Vừa qua, anh Hùng mới làm thêm bể cá nuôi 30 con chép và bắt thêm cá trắm, rô phi thả cùng để chúng ăn thức ăn thừa của nhau. Riêng nước cá, anh dùng làm nước tưới rau cho khu vườn và hệ thống thủy canh

Gần 2 năm trồng rau sạch, khu vườn của gia đình anh Hùng hội tụ đủ các loại rau xanh, củ và quả

Chia sẻ khó khăn khi trồng rau quả trên sân thượng, anh Hùng cho biết: Trồng rau trên sân thượng, người nông dân” phải đối diện với khó khăn về khâu vác đất và thời tiết. Giai đoạn đầu, vợ chồng mình vất vả vác đất lên tầng thường. Tiếp đó, khu vườn hay bị gió to làm nát rau, mình buộc phải làm bạt che xung quanh”.

Vì trồng rau an toàn, anh Hùng không sử dụng hóa chất khi cây trồng sâu bệnh. Anh dùng tay để bắt sâu và trực tiếp cho cá ăn sâu. Thậm chí, cây có bệnh từ nhỏ, anh sẽ nhổ bỏ để tránh lây lan sang các loại khác.

(Tìm hiểu thêm về cây nho Ninh Thuận tại đây: cây dây nho )

(Xem thêm: gốc nho )Trên đây là bài viết vắn tắt về Bố Đảm Trồng Rau Sạch, Thả Cá Trên Sân Thượng Phục Vụ Vợ Con (1), hi vọng với vài dòng vắn tắt này, chúc mọi người có một buổi tối cuối tuần vui vẻ bên gia đình và người thân.

Thông tin là vô bờ bến, mỗi ngày luôn có một lượng thông tin khổng lồ được tạo ra, mình sẽ cố gắng trích lọc những thông tin hay và bổ ích nhất để phục vụ mọi người! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Bạn đang theo dõi bài viết về: Bố Đảm Trồng Rau Sạch, Thả Cá Trên Sân Thượng Phục Vụ Vợ Con (1)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top