• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TX Cửa Lò Bỏ trốn trong đêm khi gây ra tai nạn

HMO

Administrator
Staff member
Trưa ngày (25/4) nhiều người dân xã Nghi Xá huyện Nghi Lộc cho biết, đêm qua có một người bị tai nạn giao thông nhưng hung thủ đã bỏ trốn khỏi hiện trường phải nhờ người dân đưa đến bệnh viện trong tình trạng hết sức nguy kịch.
Ngay sau đó chúng tôi đã có mặt tại bệnh viện Nghi Lộc mới rõ nạn nhân trong vụ tai nạn trên là anh Nguyễn Hoàng Phúc (24 tuổi, là cán bộ kỹ thuật của công ty xây dựng Tân Long, thị xã Cửa Lò).


Anh Phúc đang cấp cứu tại bệnh viện huyện Nghi Lộc.
Người nhà nạn nhân cho biết, khoảng 0 giờ đêm qua, anh Phúc đang đi xe máy BKS 75K1-03467 trên đường Cửa Lò - Nam Cấm (thuộc xã Nghi Xá, huyện Nghi Lộc, Nghệ An), khi đến địa bàn trên thì bị một chiếc xe máy đi ngược chiều đâm phải. Anh Phúc ngã xuống đường bất tỉnh, xe máy bị vỡ nát nhưng người gây tai nạn đã bỏ trốn.

Sau đó nhờ người dân phát hiện đã khẩn trương đưa anh Phúc vào bệnh viện Nghi Lộc cấp cứu trong tình trạng hết sức nguy kịch.

Hiện Công an huyện Nghi Lộc đang điều truy tìm người gây ra vụ tai nạn kể trên.
Theo CANDO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top