• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Bỏ hình xăm không để lại sẹo

hoangphuong

Lính mới
Cách xóa vết xăm không để lại sẹo giờ đây đã không còn là điều quá khó khăn vì đã có công nghệ Laser Toning. Công nghệ xóa xăm không sẹo xuất xứ từ Mỹ này sẽ giúp bạn xóa sạch các hình xăm mọi kích cỡ, màu sắc ở nhiều vị trí trên thân, không để lại sẹo, không đau rát, đảm bảo an toàn cho làn da.[/b]


Các biện pháp xóa xăm bình thường để lại sẹo xấu trên da

Xóa hình xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning tiên tiến nhất bây giờ, khắc phục triệt để những khuyết điểm của các công nghệ xóa xăm thường ngày, giúp tẩy sạch những vết xăm hình với mọi màu mực, kích thước và vị trí khác nhau, không để lại bất kỳ vết sẹo nào, da vùng xăm hình trước đây trở thành mềm mịn, đồng màu với các vùng da khác.

Cơ chế xóa xăm không để lại sẹo bằng công nghệ Laser Toning là kết hợp 2 bước sóng ngắn (532nm) và bước sóng dài (1064 nm), công nghệ Laser Toning tác động toàn diện lên hình xăm. Sắc tố mực xăm sẽ thu nạp năng lượng laser, bị vỡ ra thành những hạt nhỏ li ti và được hệ thống đào thải của thân đưa ra bên ngoài. Sau nhiều lần thực hành, mực xăm sẽ mờ dần đi cho đến khi hết hẳn.

Với cơ chế hoạt động như vậy, công nghệ này nhẹ nhàng tẩy sạch vết xăm, không xâm lấn đến các vùng da xung quanh cũng như thường phá hủy da. Do đó, sau khi vết xăm được xóa sạch hoàn toàn sẽ trả lại vùng da mịn màng, đều màu, không để lại bất cứ vết sẹo nào, bảo đảm tính thẩm mỹ cho làn da.Xóa xăm không để lại sẹo bằng Laser Toning đảm bảo an toàn tuyệt đối

Thậm chí, với những màu mực khó xóa như xanh, đỏ, tím,…và những hình xăm ở những vùng da mẫn cảm, dễ để lại sẹo, công nghệ xóa hình xăm không để lại sẹo Laser Toning cũng cho hiệu quả hao hao, giải quyết triệt để nỗi lo sẹo xấu để lại trên da của vớ mọi đối tượng với mọi hình xăm khác nhau. ngoại giả, công nghệ này còn có thể khắc phục tình trạng xóa xăm bị hỏng, vết mực xăm lan ra một cách hiệu quả.

Công nghệ Laser Toning còn được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) kiểm duyệt, cấp chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả trong điều trị sắc tố da nói chung và xóa hình xăm nói riêng. Với mỗi màu mực và vị trí, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser phù hợp nên không gây hại cho da, nhẹ nhõm lấy đi sắc tố hình xăm một cách triệt để.

 

Ads HMO

Ads HMO

Top