• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Bệnh lậu có dấu hiệu như thế nào

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội có khả năng phân chia rất nhanh tỉ lệ mắc bệnh lậu tăng nhanh trong những năm gần đây. Bệnh không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn tới những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và cuộc sống gia đình người bệnh. Vậy khi mắc bệnh lậu sẽ có những dấu hiệu gì là điều mà rất nhiều người thắc mắc để giải đáp thắc mắc này các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung có những chia sẻ sau.
Xem thêm >>> cách điều trị bệnh lậu.Nguyên nhân mắc bệnh lậu chủ yếu qua quan hệ không an toàn với những đối tượng mắc bệnh lậu. Bên cạnh đó khi dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh, khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu cũng có nguy cơ mắc lậu cao. Nếu phụ nữ mang thai mắc bệnh lậu mà không được chữa trị hoặc chữa trị không kịp thời sẽ lây sang cho con khi sinh thường.
Sau khi nhiễm khuẩn lậu 3 – 5 ngày thì người bệnh có triệu chứng lậu như: Tiểu buốt, tiểu rắt, người mệt mỏi sức khỏe suy giảm. Nam giới mắc bệnh lậu có mủ chảy ra theo đường niệu đạo, bệnh nặng có máu cuối dòng nước tiểu, có dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hoặc khi hoạt động nặng. Bệnh lậu ở nữ giới có khí hư chảy ra bất thường và có mùi hôi. Nếu không được phát hiện và chữa trị bệnh sẽ dẫn tới giai đoạn mãn tính nguy hại có thể dẫn tới vô sinh ở nam và nữ.Những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung về dấu hiệu mắc bệnh lậu hi vọng sẽ giúp mọi người phòng tránh, phát hiện bệnh sớm để chữa trị tốt nhất. Nếu còn bất kì băn khoăn gì dieu tri benh lau man tinh, chữa bệnh lậu, phòng tránh bệnh lậu... hay đặt lịch thăm khám chữa trị hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tận tình nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top