• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng tỉnh lần thứ 17

AnhXuNghe

Moderator
Staff member
Chiều 25/12, tại Sở GD&ĐT Nghệ An diễn ra lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đồng tỉnh lần thứ 17, năm 2015.

Hội khỏe Phù Đồng tỉnh Nghệ An lần thứ 17 gồm 1.826 vận động viên tham gia tranh tài ở 8 nội dung thi đấu: Điền kinh, cờ vua, bóng bàn, đá cầu, cầu long, bóng chuyền, bóng đá và đẩy gậy.
Ban tổ chức t
rao giải cho 3 đoàn vận động viên xếp hạng Nhất, Nhì, Ba tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ 17.
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức ghi nhận tinh thần thi đấu quyết tâm cao, nỗ lực hết sức mình để dành kết quả tốt nhất của các vận động viên. Đặc biệt các em thi đấu trên tinh thần đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, trung thực và cao thượng của thể thao học đường.

Lực lượng trọng tài điều hành các môn thi của Hội khỏe có chất lượng chuyên môn cao đã tổ chức, điều hành các trận đấu đúng Luật, đúng Điều lệ, công bằng, khách quan và xác định chính xác các tình huống trong thi đấu và kết quả các trận đấu.

Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, nghiêm túc, Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An đã khép lại với kết quả 145 giải Nhất, 139 giải Nhì, 135 giải Ba… Trong đó, xếp thứ nhất là đoàn vận động viên huyện Diễn Châu, thứ 2 là đoàn vận động viên TP Vinh, thứ 3 là đoàn vận động viên huyện Thanh Chương.

Từ chất lượng chuyên môn và kết quả đạt được của các vận động viên tại Hội khỏe lần này đã phản ánh được sự quan tâm chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi của các địa phương, nhà trường đối với phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông các cấp.

Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An lần thứ XVII thực sự là ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường. Có tác dụng to lớn trong việc thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, phát huy năng khiếu trong học sinh, góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong các nhà trường.

Sau hội thi, ban tổ chức cũng đã đề nghị các Phòng Giáo dục và Đào tạo, các trường THPT tiếp tục có kế hoạch tập luyện cho các học sinh đạt thành tích cao để tham gia thi đấu Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016.

Một số hình ảnh các vận động viên tham gia tranh tài tại Hội Khỏe Phù Đổng tỉnh Nghệ An:

Theo GD & TĐ
 

Ads HMO

Ads HMO

Top