• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Bắt quả tang Chánh án TAND huyện nhận hối lộ ngay tại trụ sở

HMO

Administrator
Staff member
Sáng 27.7, theo nguồn tin của Dân Việt, vào khoảng 23h đêm 25.7, tại phòng làm việc của TAND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An), trong khi ông Kha Văn Thành - Chánh án TAND huyện - đang nhận hối lộ của một đối tượng đánh bạc thì bị Cảnh sát hình sự Công an huyện Kỳ Sơn ập vào bắt quả tang.

Theo đó, khi bị bắt quả tang, ông Thành đang nhận số tiền lớn của đối tượng đánh bạc tên T (trú ở thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn).

Được biết, T là một trong 5 đối tượng tham gia trong một vụ đánh bạc đã bị Công an huyện Kỳ Sơn bắt trước đó và khởi tố, cho tại ngoại chờ ngày xét xử. Vụ đánh bạc này liên quan đến 5 đối tượng, tuy nhiên T là người tái phạm nhiều lần và sẽ phải đưa ra xét xử, còn lại 4 đối tượng khác chỉ bị phạt vi phạm hành chính.

Tuy nhiên, trước ngày chuẩn bị ra cơ quan công tố, do sợ phải ngồi tù nên đối tượng T đã gặp ông Kha Văn Thành - Chánh án TAND huyện Kỳ Sơn - “gợi ý làm luật” với mong muốn được giảm khung hình phạt. Song, do bị đòi hỏi quá cao, nhận thấy hành vi của ông Thành vòi vĩnh một cách trắng trợn, công khai nên T đã làm đơn tố cáo gửi Công an Kỳ Sơn.


Tru sở TAND huyện Kỳ Sơn (Nghệ An).
Nhận được đơn tố cáo, Công an huyện Kỳ Sơn đã cử cán bộ trinh sát vào cuộc để làm rõ. Khoảng 23h đêm 25.7, khi ông Thành đang nhận tiền của T trong phòng làm việc riêng của mình tại trụ sở TAND huyện Kỳ Sơn thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Sáng 27.7, trao đổi với PV, ông Hồ Sỹ Thắng - Chánh Văn phòng UBND huyện Kỳ Sơn - xác nhận: "Thông tin này chúng tôi cũng mới nắm được, còn cụ thể, chi tiết như thế nào thì phía Công an huyện đang tiến hành xử lý...".

Cùng sáng 27.7, PV Dân Việt liên hệ và ông Vi Hòe - Bí thư Huyện ủy Kỳ Sơn - xác nhận: "Tôi có nghe anh em báo cáo về vụ việc này. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ cụ thể như thế nào, vì tôi đang đi công tác".

Vụ việc đang được Công an huyện Kỳ Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Cảnh Thắng (Dân Việt)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top