• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Bắt khẩn cấp kẻ thuê xe rồi lấy trộm xe hơi tinh vi

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 29-3, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Nghệ An cho biết, đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Cường (30 tuổi, trú khối 2, thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương) có hành vi trộm cắp xe hơi.
Trước đó, Cường làm nghề lái xe và đến nhà anh Nguyễn Văn Tám (ở trị trấn Thanh Chương) thuê xe ô tô con mang BKS 37A-106.76 để đi chơi.

Sau đó, Cường thuê thợ cắt thêm một chiếc chìa khóa của xe ô tô này.


Ảnh: internet
Đến đêm 11-3, khi anh Tám đang đỗ bên quốc lộ 46 (đoạn qua huyện Thanh Chương) thì Cường lấy chiếc chìa khóa đã cắt trước đó đến mở cửa, nổ máy lấy trộm xe và toàn bộ giấy tờ xe để trong xe. Sau khi lấy trộm được chiếc xe trị giá hơn 300 triệu đồng, Cường lái xe đi chơi và đưa xe sang tiệm cầm đồ Trung Hoa ở TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) cầm xe và giấy tờ lấy 50 triệu đồng.

Đội 4, Phòng PC45, Công an tỉnh Nghệ An phối hợp cùng Công an huyện Thanh Chương điều tra, tìm được xe đang ở tiệm cầm đồ, nhưng lúc này Cường đã bỏ trốn. Công an bắt được Cường khi Cường đã tiêu xài hết số tiền “cầm” xe.
Theo PLO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top