• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Bắt giữ vụ vận chuyển thịt lợn và bia ngoại không rõ nguồn gốc

HMO

Administrator
Staff member
Vào lúc 14h30 ngày 03/04, trên quốc lộ 1A, địa bàn xã Diễn Hồng, Diễn Châu, tổ công tác của đội quản lý thị trường số 1 Nghệ An đã bắt giữ vụ vận chuyển thịt lợn đã xay không rõ nguồn gốc và bia chai mang nhãn hiệu nước ngoài .


Lực lượng chức năng bắt giữ số lượng thịt lợn trên chiếc xe khách khi đã đóng vào thùng xốp.

Số thịt lợn xay trên có trọng lượng 600kg, được đóng trong 10 thùng xốp, phía ngoài có ghi chữ nước ngoài, đã được ướp lạnh, được vận chuyển trên xe ô tô khách mang biển kiểm soát: 98K-4178 do anh Trần Nhân Khương ngụ tại Song Vân, Tân Yên, Bắc Giang điều khiển chạy từ Bắc Giang vào Đà Nẵng.
Qua kiểm tra, số thịt trên không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, không có giấy của cơ quan kiểm dịch. Theo lái xe khai báo, số thịt lợn xay này được vận chuyển vào Đà Nẵng để tiêu thụ.
Qua kiểm tra, hơn 600kg thịt lợn đã được xay nhỏ và có dán nhãn nước ngoài.

Cùng với 600kg thịt, Đội quản lý thị trường còn phát hiện và thu giữ 100 thùng bia với 1.200 chai mang nhãn hiệu ngước ngoài TSINGTAO (Thanh đào). Số bia này cũng không có giấy tơ hợp lệ.
Hiện Đội quản lý thị trường số 1 đã bàn giao số thịt lợn trên cho Trạm thú y Diễn Châu xử lý và tổ chức tiêu hủy theo quy định của pháp luật.
Bên cạnh đó, Đội quản lý thị trường số 1 Nghệ An cũng bắt giữ hơn 1200 chai bia mang nhãn nước ngoài không có giấy tờ hợp lệ.
ĐA nguồn Dân Trí.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top