• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Bắt giữ chủ quán nhậu rút súng bắn chết người trong đêm

HMO

Administrator
Staff member
Khi đến quán nhậu để giải quyết mâu thuẫn với chủ quán, giữa hai người tiếp tục to tiếng, anh Ngọc đã dùng súng bắn vào người khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 9.2, thông tin từ Công an Nghệ An cho biết đã bắt một đối tượng dùng súng tự chế bắn chết bạn.

Thông tin ban đầu được biết, tối 8.2 anh Nguyễn Đình Dần (31 tuổi) trú xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương và Lê Ngọc (42 tuổi) trú xã Phong Thịnh, Thanh Chương đã mâu thuẫn với nhau tại quán nhậu của Ngọc.


Nạn nhân trong vụ án (ảnh ĐL)
Trong lúc mâu thuẫn, Lê Ngọc đã dùng súng tự chế bắn chết anh Nguyễn Đình Dần.

Nhận được thông tin, ngay trong đêm Công an tỉnh Nghệ An chỉ đạo Phòng cảnh sát điều tra tội phạm (PC45) phối hợp với nhà chức trách huyện Thanh Chương truy xét, khám nghiệm hiện trường. Ngoài bắt nghi can Ngọc, nhà chức trách đang làm rõ vai trò của một số người có liên quan.


Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo LĐO
 

Ads HMO

Ads HMO

Top