• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Bắt ba kẻ trộm xe máy từng 12 lần trộm chó

HMO

Administrator
Staff member
Ngày 15-4, cơ quan Công an huyện Nghi Lộc cho biết đã phối hợp Công an TP Vinh (Nghệ An) bắt khẩn cấp Hoàng Khắc Xuân, Nguyễn Đình Thiết và Lê Văn Khanh về hành vi trộm cắp tài sản.


Vừa qua, Xuân, Thiết, Khanh đã trộm trót lọt một chiếc xe máy trên địa bàn huyện Nghi Lộc rồi xuống TP Vinh ăn chơi. Tang vật thu giữ hai chiếc xe máy và một số dụng cụ dùng để trộm chó.
Cả ba khai trước đây lập nhóm đi câu trộm chó để bán nhưng gần đây sợ bị dân bắt được “tự xử” nên chuyển sang đi trộm xe máy. Nhóm “cẩu tặc” này đã thực hiện trót lọt 12 vụ câu trộm chó của người dân trên địa bàn huyện Nghi Lộc, Diễn Châu, Thanh Chương, Nam Đàn và TP Vinh.

ĐA nguồn Pháp Luật.
 

Ads HMO

Ads HMO

Top