• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Bất ngờ trước chất lượng hộp đen ô tô Made in Vietnam

hifilwu

Lính mới
Thiết bị giám sát hành trình xe ô tô VT06 là sản phẩm sử dụng cho xe tải, xe khách, taxi và các loại xe công cộng như Uber – Grab. Được Bộ Giao thông vận tải cấp chứng nhận hợp chuẩn theo quy chuẩn QCVN 31:2014/BGTVT, các phương tiện lắp đặt VT06 có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Tính năng hỗ trợ giám sát hành trình và quản lý xe

Là thiết bị dành cho các xe ô tô kinh doanh vận tải, hộp đen ô tô VT06 ngoài các tính năng buộc phải có trong thiết bị giám sát hành trình, còn bổ sung các tính năng như giám sát nhiên liệu hay kiểm tra lái xe. Vì thế có thể nói lắp đặt thiết bị giám sát hành trình vừa đảm bảo trách nhiệm trước Nhà nước vừa giúp tăng cường năng suất, hiệu quả công việc của nhà xe.

Một thiết bị giám sát hành trình giá rẻ Made in Vietnam

Được sản xuất, lắp ráp tại Văn phòng công ty CP Công nghệ Viview Việt Nam, VT06 là thiết bị giám sát hành trình có mức giá rẻ so với các sản phẩm trong thị trường giám sát hành trình. Trong thời gian từ 20/5 đến 1/7/2016, tất cả khách hàng sẽ được hưởng mức giá ưu đãi cho trọn bộ thiết bị giám sát hành trình là 2.990.000đ (Giá niêm yết là 3.200.000đ).

Bộ thiết bị giám sát hành trình xe này sẽ bao gồm:

- Hộp đen giám sát hành trình VT06

- Đầu đọc thẻ RFID

- Thẻ RFID

- Dây nguồn

- Ăng ten GPS

- Ăng ten GSM

- Phần mềm quản lý và phí dữ liệu 3G trong năm đầu tiên.

Kèm theo:

- Dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình miễn phí tại Hà Nội

- Chế độ bảo hành cho thiết bị giám sát hành trình ô tô lên tới 24 tháng

Nguồn: http://shopanninh.com/tin-tuc/tin-cong-nghe/5-ly-do-nen-lap-dat-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-o-to-vt06-177.html
 

Ads HMO

Ads HMO

Top