• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An Bảo Việt Nhân thọ: Khám và cấp thuốc miễn phí cho hàng trăm người nghèo

HMO

Administrator
Staff member
Trên 300 người nghèo được khám và cấp thuốc miễn phí là chương trình an sinh xã hội mà Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An tổ chức tại xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu (Nghệ An).

Tham sự chương trình có bà Thân Hiền Anh - Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ; ông Phạm Xuân Sánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu và các phòng, ban liên quan.


Sáng 2/4, tại xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các hộ nghèo và gia đình chính sách của 2 xã Diễn Phúc, Diễn Cát và thị trấn Diễn Châu.

Cán bộ Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đón tiếp và hướng dẫn thủ tục khám bệnh cho người dân. Ảnh: Văn Hải

Khám bệnh và tư vấn sức khỏe cho người già, tàn tật huyện Diễn Châu. Ảnh: Văn Hải
Các y, bác sĩ của Bệnh viện Nội tiết Trung ương, Bệnh viện Tim Hà Nội, Bệnh viện E, Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung tâm Y tế huyện Diễn Châu tiến hành khám, tư vấn về sức khỏe cho các hộ nghèo.

Cùng với các dịch vụ khám bệnh, đo huyết áp, đo đường huyết, siêu âm, nội soi - tai - mũi - họng, khám tổng quát, các đối tượng còn được cấp phát thuốc miễn phí.


Trực tiếp khám nội soi và cấp thuốc cho các hộ nghèo xã Diễn Cát. Ảnh: Văn Hải
Tổng cộng có 300 người thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công được khám và cấp thuốc miễn phí. Cũng trong chương trình, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An còn tặng quà 40 suất quà (mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng) cho các hộ nghèo, tổng kinh phí hỗ trợ đợt này là trên 300 triệu đồng.


Ông Phạm Xuân Sánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu tặng hoa cám ơn đại diện đoàn y, bác sĩ khám và Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An
Bà Thân Hiền Anh - Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết: Mục đích của Chương trình nhằm tri ân khách hàng, chia sẻ hỗ trợ các hộ nghèo và gia đình chính sách, người có công trong chăm sóc sức khỏe. Đây là chương trình an sinh xã hội của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ được Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An triển khai tại địa bàn .

Với 20 năm gắn kết "Chung tay vì Cộng đồng", bình quân mỗi năm, Công ty Bảo Việt Nhân thọ dành kinh phí trên 2,5 tỷ đồng để tiến hành hoạt động xã hội, trong đó có hoạt động khám và cấp thuốc miễn phí cho các hộ nghèo; trao học bổng, tặng xe đạp cho học sinh nghèo...


Ông Hoàng Công Sáng - Phó Giám đốc điều hành Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An và ông Phạm Xuân Sánh - Phó Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu trao quà cho các hộ nghèo, chính sách Diễn Châu. Ảnh: Văn Hải
Nguyễn Hải

Nằm trong chương trình an sinh xã hội của Bảo Việt Nhân thọ, 300 người dân thuộc diện chính sách, cận nghèo ở 6 xã của huyện Đô Lương được khám, phát thuốc miễn phí.


Đến dự có bà Thân Hiền Anh - Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ; ông Nguyễn Trung Thành - Phó Chủ tịch UBND huyện Đô Lương; ông Trần Đức Ngọc - Phó Giám đốc điều hành Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tây Nghệ An, bác sỹ Vũ Ngọc Trung - Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội.

Ngày 2/4, tại Trạm Y tế xã Thượng Sơn (Đô Lương) 300 người dân của 6 xã: Thượng Sơn, Thái Sơn, Hiến Sơn, Đại Sơn, Quang Sơn, Trù Sơn được các y, bác sỹ từ các Bệnh viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Nội tiết Trung ương, Tim Hà Nội, Bệnh viện Việt - Pháp khám, tư vấn bệnh và phát thuốc miễn phí.


Hoạt động này do Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ thực hiện trong khuôn khổ chương trình "Chung tay vì cộng đồng" năm 2017. Trong ảnh: Người dân thuộc diện cận nghèo, chính sách ở Đô Lương đến khám bệnh. Ảnh: Đạm Phương

Người dân được khám tổng quát, siêu âm, nội soi tai - mũi - họng, đo đường huyết, xét nghiệm máu theo chỉ định của bác sĩ và được cấp thuốc miễn phí. Ảnh: Đạm Phương

Tổng giá trị khám và cấp thuốc miễn phí dành cho người nghèo dịp này của Công ty Bảo Việt Nhân thọ trên 300 triệu đồng. Ngoài ra, Công ty cũng dành tặng 40 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng. Ảnh: Đạm Phương .

Bác sỹ Vũ Ngọc Trung tư vấn cho bệnh nhân. Ảnh: Đạm Phương

Ông Trần Đức Ngọc - Phó Giám đốc điều hành Công ty Bảo Việt Nhân thọ Tây Nghệ An trao quà cho các hộ gia đình chính sách. Ảnh: Đạm Phương
Đạm Phương
Theo Báo Nghệ An
 

Ads HMO

Ads HMO

Top