• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Băn khoăn về bệnh lậu

59khuongtrung

Thành Viên Quen Thuộc
Bệnh lậu là căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm nhất hiện nay, bệnh không chỉ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe mà còn khiến cho cuộc sống gia đình người bệnh bị tác động nặng nề.
Nguyên nhân gây ra bệnh lậu: Bệnh lậu do vi khuẩn gây ra, vi khuẩn này có tốc độ phân chia rất nhanh nên bệnh phát triển rất mạnh. Bệnh lậu lây qua những con đường như quan hệ tình dục không an toàn với những đối tượng mắc bệnh lậu, khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu, khi dùng chung các đồ dùng cá nhân của người bệnh thì đều có nguy cơ nhiễm lậu. Bà bầu mang thai mắc bệnh lậu mà không được chữa trị kịp thời sẽ lây bệnh sang cho con khi sinh thường.
Tham khảo thêm: ảnh bệnh lậuDấu hiệu bệnh lậu: bệnh lậu biểu hiện? là câu hỏi rất nhiều người tìm hiểu. Bệnh lậu có triệu chứng không rõ ràng mà thường bị nhầm lẫn với những bệnh lí khác chủ yếu có các dấu hiệu tiểu buốt, tiểu đau, tiểu buốt, có mủ chảy ra. Lậu ở nam giới dẫn tới dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hay khi hoạt động mạnh, ở nữ giới có khí hư chảy ra bất thường và có mùi hôi.
Biến chứng bệnh lậu: nếu bệnh không được điều trị kịp thời sẽ dẫn tới những biến chứng khôn lường có thể dẫn tới vô sinh cho cả nam và nữ. Mắc bệnh sẽ khiến cho sức đề kháng người bệnh giảm dễ bị mắc những bệnh nguy hiểm khác như giang mai, HIV/AIDS…Điều trị bệnh lậu: Khi có những dấu hiệu khác lạ cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được chữa trị kịp thời nhất. Tuân theo mọi hướng dẫn của bác sĩ điều trị do tùy vào giai đoạn bệnh, tình hình sức khỏe mà bệnh nhân sẽ được áp dụng phác đồ điều trị thích hợp nhất. Không được quan hệ khi đang chữa trị, không được tự ý mua thuốc khi không được sự cho phép của bác sĩ.
Bệnh rất nguy hiểm nên cần phải được chú ý để tránh những biến chứng nguy hiểm mà lậu gây ra. Nếu còn bất kì băn khoăn gì về những biểu hiện của bệnh lậu, điều trị bệnh lậu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0438 288 288
 

Ads HMO

Ads HMO

Top