• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Bóc mác những bộ áo khoác da nam trong MV Loser nhóm Big Bang

cuongmy

Thành Viên Quen Thuộc
Bóc mác những bộ áo khoác da nam trong MV Loser nhóm Big Bang với nhiều họa tiết cực đẹp. Đây là một trong những mẫu áo khoác nam cực "đắt giá" lên đến hàng chục nghìn đô của các ngôi sao thần tượng này.

Bài hát với phần MV minh họa cho những thất bại khác nhau trong cuộc sống mỗi con người: sự cô độc, thất tình, yếu đuối, tuyệt vọng, ích kỷ… Cũng vì gắn liền với cái tên của ca khúc nên phong cách thời trang của từng thành viên trong MV này có phần bụi phủi, đơn giản và kiệm màu hơn hẳn.

5 anh chàng của BigBang mỗi người diện một áo khoác bomber jacket nam nhưng đều thể hiện tính cách mạnh mẽ, nam tính và đậm chất bụi bặm, chất ngầu.

Trang phục gói gọn trong những gam màu trầm, cơ bản.
Seungri phối đồ theo phong cách có ẩn chứa nét lãng tử cuốn hút. Bên cạnh kiểu áo khoác dù adidas quen thuộc của Fred Perry, Seungri còn khoác chiếc áo quân đội của Raf Simon.

Áo khoác nam Daesung mặc chiếc áo bomber họa tiết camo cũng nằm trong bộ sưu tập các phụ kiện túi xách nam, bot, dây lưng,...
 

Ads HMO

Ads HMO

Top