• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Quỳ Hợp Bé 6 tuổi bị "dê già" là ông ngoại hiếp nhiêu lần

HMO

Administrator
Staff member
Ông lão hơn 60 tuổi đã nhiều lần giở hành vi đồi bại với đứa cháu ngoại mới 6 tuổi ngay trong ngôi nhà của mình.


Ông ngoại 60 tuổi hiếp dâm cháu gái chấn động xứ nghệ (ảnh minh họa)

Ông lão hơn 60 tuổi được mệnh danh là 'già không đều' sinh sống ở xã Châu Thành, huyện Quỳ Hợp, vốn là vùng quê nghèo, người dân chủ yếu là thiểu số, trình độ văn hóa cũng như học hành thiếu thốn.


Chuyện về người đàn ông 63 tuổi có máu 'dê' từng có một bà vợ đầu sinh được 5 người con thì bà qua đời, khi con cái trưởng thành hết, sống một mình cô đơn nên đi tiếp bước nữa.Mặc dù con cái căn ngăn nhưng, ý đã quyết ông dẫn 1 người đàn bà về làm vợ.


Người vợ mới của ông Chuyên có một người con gái đã lấy chồng, lại ở gần nhà nên thường qua lại. Người con gái ấy đã lập gia đình và có được 2 đứa con gái, thế nên ông Chuyên đương nhiên trở thành ông ngoại theo đúng vai vế.


Vì hai vợ chồng đi làm việc nên 2 đứa trẻ được gửi sang nhà ông bà ngoại chơi, sau nhiều lần như thế, trong lúc con quỷ dâm dục trong người ông Chuyên dần bùng phát, thấy cháu bé ngoan ngoãn, dễ bảo nên thú tính của yêu râu bạc lại nổi lên.


Vụ việc xảy ra vào 8/2013, hôm đó Thảo, đứa bé thứ 2 đi học về và sang nhà ông bà chơi. Lúc này, cả nhà đi vắng chỉ còn một mình ông Chuyên ở nhà. Thấy cháu gái sang, ông Chuyên bế thốc vào giường và giở trò đồi bại.


Là một kẻ khôn ngoan, lọc lõi, Chuyên thực hiện xong hành vi thú tính của mình thì không quên cho cháu khi thì bánh, chuối, trái cây và đặc biệt dặn cháu không được nói cho ai biết. Quen mùi, lão 'dê già' đã 7 lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu ngoại của mình trên chính chiếc giường mà hằng ngày ông vẫn nằm.


Sự việc tưởng chừng sẽ không có ai phát hiện ra nhưng trong một lần chơi cùng chị gái đứa bé hồn nhiên kể lại với chị là mình là ông ngoại đã “đè lên” người khoảng 3 - 4 lần mà không biết làm gì đó.


Sau khi nghe những lời của đứa em, người chị liền báo cho bố. Anh Quyết bố đứa bé bàng hoàng khi nghe con kể lại câu chuyện. Biết đứa con gái bé nhỏ đứt ruột đẻ ra bị người bố dượng thực hiện hành vi đồi bại, gia đình anh Quyết gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng. Trong lá đơn mộc mạc từ những lời kể của cháu mà người bố viết ra việc ông Chuyên phạm tội hiếp dâm với cháu trong suốt thời gian dài.


Khi bị phát giác, sau khi thú nhận tội ác của mình, ông 'ngoại' đã khai nhận vì không được vợ đáp ứng nhu cầu nên lão đã ra các quán Internet để tải các hình ảnh, clip phim đen về trong điện thoại để xem. Và rồi đã không kiềm chế được và giở trò thú tính với đứa cháu ngoại mới hơn 6 tuổi của mình.

Theo Xahoi.com.vn
 

Ads HMO

Ads HMO

Top