• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc Ai sẽ là Tân HLV Anh?

doannhung

Thành Viên Quen Thuộc
Sau trận thất bại trước Iceland. Sáng nay, Roy Hodgson đã từ chức HLV trưởng đội tuyển Anh vì cảm thấy hụt hẫng và thất bại.Theo truyền thông Anh, HLV đội U21 Anh, Gareth Southgate đang là ứng cử viên hàng đầu thay thế cho Hodgson. Tuy nhiên, Southgate sẽ phải đối mặt với “đối thủ” nặng kí mang tên Alan Shearer.

>>xem thêm tin bao bong da so tại đây.


Thực ra Alan Shearer từng là một tiền đạo nổi tiếng một thời. Hiện nay vị HLV này đã lên tiếng bày tỏ mong muốn dẫn dắt Tam sư. Shearer thậm chí muốn có công việc này từ 4, 5 năm trước cho dù anh chỉ có kinh nghiệm… 2 tháng dẫn dắt Newcastle vào năm 2009.

Shearer cho biết: “Tôi đã đến gặp FA 4, 5 năm trước và nói rằng tôi muốn có công việc đó. Họ nhìn tôi và đáp: ‘Cậu quá thiếu kinh nghiệm’. Tôi nói lại: ‘Các ngài đã thuê những người có kinh nghiệm và phải trả giá đắt. Tôi không làm bất cứ chuyện gì tệ hơn họ”.

“Tôi chắc chắn nói chuyện với họ về việc này. Tôi sẽ cung cấp kinh nghiệm của tôi và kinh nghiệm thi đấu”.

Khi còn là thi đấu, Shearer đã ghi được 30 bàn sau 63 trận cho đội tuyển Anh kể từ năm 1992 đến năm 2000. Anh từng giành chiếc giày vàng Euro 1996 với 5 bàn thắng trên quê hương.

Liệu ai sẽ là tân HLV của tuyển Anh? Thông tin này sẽ được cập nhật tại những bản tin tiếp theo của trang bongda433. Bạn hãy chú ý đón xem nhé.

Nguồn: bongdaso.com/
 

Ads HMO

Ads HMO

Top