• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hà Nội 66. Trải nghiệm Bộ lưu điện UPS Online 2kVA cho server ( Fredton ) – sản phẩm được ưa chuộng nhất hi

Saleman359VVT

Thành Viên Quen Thuộc
Khi trải nghiệm bộ lưu điện UPS Online 2kVA cho server ( Fredton ) mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị cùng với những tính năng vượt trội mà chưa có dòng UPS nào có thể so sánh được. Trong đó, phải kế đến bốn tính năng nổi trội nhất được đánh giá rất cao như:

Tính năng quản lý pin thông minh: cơ chế sạc 3 bước, nguồn điện đầu vào được hiệu chỉnh chính xác làm tăng tuổi thọ pin, giảm đáng kể số lần thay pin.

Power Factor 0.9 đảm bảo cung cấp tải chính xác cho server, bảo vệ tốt các server, đảm bảo hệ thống hoạt động tối ưu nhất.

Công nghệ điều chỉnh tín hiệu số làm tăng hiệu suất, hiệu năng của UPS một cách hiệu quả.

Cơ chế thay thế nóng (hot-swap): tính năng này cho phép người dùng thay thế battery nóng ngay cả khi UPS đang hoạt động mà không bị gián đoạn
Bộ lưu điện UPS 2kva online cho server – bo luu dien UPS 2kva online cho server

Liên hệ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật FREE:

Mr.Thanh – 0943 096 260 yahoo: sucman911 skype: thanhtran_nsp email: thanhtrannsp@gmail.com

Ms.Quyên –0938 556 772 yahoo: qquyen2304 skype: quyenhao10122011 

Ads HMO

Ads HMO

Top