• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Hưng Nguyên 3 người thương vong vi xe máy đâm trực diện

HMO

Administrator
Staff member
Khoảng 7 giờ 30 ngày 7/9, trên địa bàn xã Hưng Long (huyện Hưng Nguyên) đã xảy ra một vụ tai nạn giữa 2 xe máy khiến 1 người chết, 2 người bị thương. Sau cú tông trực diện, 3 người trên 2 chiếc xe máy ngã sõng xoài xuống đường

Nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Văn Tông (SN 1962, trú xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc). Hai người bị thương là anh Nguyễn Văn Cảnh và anh Nguyễn Văn Lâm; cả hai cùng sinh năm 1988 và trú ở xã Hưng Long.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn
Thông tin ban đầu cho biết, ông Tông là tài xế xe ôm, tối cùng ngày ông Tông trở về sau khi trả khách. Khi đến khu vực đê Tả Lam thuộc xã Hưng Long thì bị chiếc xe máy BKS 37B1-975.53 lưu thông chiều ngược lại tông trúng, hai thanh niên ngồi trên xe ngã xuống đường bị thương.

Được biết, ông Tông làm nghề xe ôm đã lâu, là trụ cột gia đình có 5 người con. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.
Theo VTV
 

Ads HMO

Ads HMO

Top