• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Toàn Quốc 3 lời khuyên cho những nàng muốn giảm cân

socialnv112

Thành Viên Quen Thuộc
Chế độ ăn uống và những thói quen sinh hoạt hằng ngày là những yếu tố các ảnh hưởng lớn tới cân nặng của bạn. Nếu kiếm soát được 3 yếu tố trên bạn sẽ có được một vóc dáng thon gọn mà không cần đến bất kì một phương pháp giảm cân nào.

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp giảm cân hiệu quả. Trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp nào bạn bạn cần ghi nhớ 3 lời khuyên dưới đây.

Tìm hiểu phương pháp giảm cân bằng đu đủ đơn giản mà hiệu quả

1. Tạo ra nhật ký về thực phẩm và chế độ ăn

Theo nghiên cứu những người có nhật ký về chế độ ăn uống của bản thân có thể giảm hơn 2,75kg so với những người đang muốn giảm cân khác. Vì vậy, hãy tập làm quen bản thân mình với những vấn đề tốt – xấu của thực phẩm để viết ra cách ăn uống tốt nhấtcho bản thân mình ngay bây giờ.

Viết đầy đủ. Nhớ rằng bạn đang viết cho bản thân vì thế đừng bỏ qua những chi tiết dù là nhỏ nhất.

Viết càng chính xác càng tốt. Điều này muốn nói đến vấn đề khối lượng, mặc dù bạn không thể cân đo đong đếm tất cả các loại thức ăn nhưng hãy so sánh với một khối lượng chuẩn như bát hoặc cốc.

Xem thêm 5 bài tập yoga giam beo cho vòng eo lý tưởng

Thêm vào các chi tiết phụ. Hãy liệt kê cách thức mà các món ăn chế biến như rán, xào, chiên hay luộc.. các loại thức ăn ăn kèm và thậm chí là cả gia vị chế biến.

2. Tránh bỏ bữa

Bạn tuyệt đối không được bỏ bữa bởi những người bỏ một bữa ăn thường ăn nhiều vào những bữa sau đó. Trong khi hệ tiêu hóa không tiêu thụ hết, lượng chất dinh dưỡng dư thừa lại được tích tụ và sử dụng để tăng cân.

3. Có một chế độ ăn uống cân bằng

Nghĩa là bạn phải có một thực đơn giảm cânvới đầy đủ chất dinh dưỡng đến từ các nhóm dinh dưỡng quan trọng là cần thiết cho sức khỏe. Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn, bạn nghĩ muốn giảm cân thì phải ăn ít thậm chí là nhịn ăn, tuy nhiên ở đây chúng ta đang nói về giảm cân sử dụng những phương pháp lành mạnh sao cho bạn có thể vẫn giảm cân mà sức khỏe vẫn ổn định và không bị suy nhược trong khi giảm cân.

Cùng tìm hiểu những chia sẻ cách giảm cân an toàn mà hiệu quả

Việc giảm cân nên áp dụng từ những điều cơ bản nhất đó chính là những thói quen ăn uống sinh hoạt hằng ngày. Chúc các bạn giảm cân thành công!
 

Ads HMO

Ads HMO

Top