• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Nghệ An 20 năm chặng đường hoạt động của Khối Doanh nghiệp

HMO

Administrator
Staff member
20 năm vững bước của khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An - Tuổi trẻ Doanh nghiệp đoàn kết, xung kích, sáng tạo và phát triển. Tham gia buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Tuấn Vinh - Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Thái Khắc Thư - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp,… cùng các thành viên trong khối Doanh nghiệp.

“Thanh niên là người chủ tương lai của nhà nước… Nước nhà thịnh hay suy, yếu hay mạnh là một lớn do thanh niên”,đó là lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, cũng chính là tâm niệm của mỗi thanh niên.

Đảng và Nhà nước ta luôn dành sự quan tâm, tin tưởng đặc biệt đối với thế hệ trẻ, đó chính là niềm cổ vũ lớn lao, là động lực mạnh mẽ để tuổi trẻ tự tin vững bước trên chặng đường phía trước.


Trao kỷ niệm chương cho các cá nhân có đóng góp cho phong trào Đoàn của Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An.
Vì vậy, trước yêu cầu tăng cường sự lãnh đạo cảu Đảng đối với Doanh nghiệp, ngày 3/10/1996, Ban thường vụ tỉnh ủy Nghệ An đã ban hành quyết định thành lập Đảng bộ các Doanh nghiệp Nhà nước Nghệ An (nay là Đảng bộ khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An).


Đồng chí Nguyễn Tuấn Vinh - Bí thư Tỉnh đoàn trao Cờ thi đua của Trung ương tặng cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trao thanh niên.
Cùng với sự ra đời của Đảng ủy khối Doanh nghiệp, ngày 1/12/1996, tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các Doanh nghiệp Nhà nước tỉnh Nghệ An thành lập Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An theo quyết định số 307 QĐ/TĐ của Ban thường vụ tỉnh đoàn Nghệ An.

Suốt 20 năm qua, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã có nhiều hoạt động không ngừng mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên, giáo dục thế hệ trẻ, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Trong 20 năm qua, tổ chức Đoàn khối đã giới thiệu hàng ngàn Đoàn viên ưu tú cho Đảng, hiện nay đã có 3133 thành viên được kết nạp Đảng viên.


Thành viên khối Doanh nghiệp chụp hình lưu niệm tại buổi lễ.
Để nhìn lại chặng đường qua Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Nghệ An đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (1/12/1996-1/12/2016) để ôn lại chặng đường 20 qua và góp phần gắn kết mọi người lại gần nhau hơn để đưa Khối Doanh nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa.

Hơn nữa còn để tỏ lòng biết ơn trước công lao của các thế hệ thủ lĩnh thanh niên, các Đoàn viên thanh niên, đặc biệt xin ghi ân sự đồng hành ủng hộ của các cấp lãnh đạo đối với công tác Đoàn và phong trào TNCN của toàn khối.

Theo PLVN
 

Ads HMO

Ads HMO

Top