• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Xứ Nghệ 2 cầu thủ Hoàng Thịnh, Ngọc Hải trở lại đội hình chính

HMO

Administrator
Staff member
HLV Ngô Quang Trường đã gây sốc khi “cất” bộ đôi của ĐT Việt Nam là Ngô Hoàng Thịnh và Quế Ngọc Hải trên băng ghế dự bị trong 2 trận gần nhất của SLNA vì “chưa đạt điểm rơi phong độ, thể lực chưa đảm bảo”.

Ngọc Hải và Hoàng Thịnh (ảnh nhỏ) sẽ trở lại để tăng cường sức mạnh cho SLNA
Nhưng rất có thể, Hoàng Thịnh và Ngọc Hải sẽ trở lại đội hình chính trong trận tiếp B.BD ở vòng 4 này trong trận đấu mà đội bóng xứ Nghệ hướng tới chiến thắng đầu tiên trên sân nhà.
HLV trưởng Ngô Quang Trường cho biết: “Điểm rơi phong độ của Hoàng Thịnh và Ngọc Hải đã nằm ở AFF Suzuki Cup 2014. Thế nên, hai cầu thủ này và cả tôi nữa đều phải tính toán để khôi phục trạng thái thi đấu tốt nhất của họ cho những trận đấu khắc nghiệt phía trước. Những trận đấu vừa qua, cả hai không nằm trong đội hình chính vì họ chưa đạt được nền tảng thể lực sung mãn nhất. Ở SLNA, cứ ai đạt được trạng thái thi đấu tốt nhất, thể lực sung mãn và phù hợp với đấu pháp của HLV, là được ra sân chiến đấu”.
Chính Hoàng Thịnh cũng tâm sự: “Không phải kỹ chiến thuật mà tinh thần thi đấu máu lửa, không khoan nhượng và cống hiến đến giọt mồ hôi cuối cùng là ưu điểm của tôi. Trong bất kỳ màu áo nào, tôi luôn mong muốn được đá chính, được cống hiến cho đội bóng, cho NHM. Tất nhiên, nếu mình nằm trong tính toán về chiến thuật, đấu pháp của HLV thì tốt, còn không, tôi sẵn sàng ngồi ghế dự bị mà không phàn nàn điều gì. Đôi khi, biết chấp nhận ngồi ghế dự bị cũng là một phẩm chất, là thước đo cho sự chuyên nghiệp!”.

Trong buổi tập chiều qua, Hoàng Thịnh và Ngọc Hải đã trở lại đội hình chính của SLNA và chắc chắn họ có mặt trong đội hình xuất phát gặp B.BD. Ông Ngô Quang Trường nhấn mạnh: “B.BD rất mạnh, đặc biệt trong tấn công, nên chúng tôi sẽ tiếp cận trận đấu bằng lối chơi phòng ngự - phản công. SLNA sẽ chiến đấu bằng tất cả sức và lực lượng có trong tay để cống hiến cho khán giả một trận cầu hay. Tất nhiên, chúng tôi muốn giành chiến thắng”.

Theo Bóng Đá +
 

Ads HMO

Ads HMO

Top