• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

Thanh Chương 2 anh em họ chết đuối, bố mẹ khóc ngất xỉu

HMO

Administrator
Staff member
Tối 14-10, ông Nguyễn Văn Tư, Chủ tịch UBND xã Thanh Hương (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm, hai anh em họ mới 3 tuổi và 4 tuổi tử vong.

Khoảng 15 giờ 30 phút chiều 14-10, hai anh em họ là cháu Nguyễn Viết Huy (4 tuổi) và cháu Nguyễn Viết Thông (3 tuổi, cùng trú xóm 3, xã Thanh Hương) cùng ra bờ ruộng trên địa bàn xã Thanh Hương để chơi. Do những ngày qua, trời có mưa, lụt nên nước dưới ruộng vẫn còn dâng cao. Khi đi đến mép bờ ruộng để rửa chân thì cả hai cháu Huy và Thông bị trượt chân rơi xuống nước.

Người dân và người thân đã cố gắng sơ cứu hai cháu, nhưng cả hai đều đã ngừng thở.
Sau đó, người dân phát hiện chạy đến vớt được cháu Huy và cháu Thông đưa lên bờ. Lúc này, người dân đã cố gắng sơ cứu cháu Huy và cháu Thông bằng cách cầm hay chân cõng xốc ngược người để nước trong bụng ra, xoa bóp cho nóng người và tim, hô hấp, ủ lá xanh....nhưng đều đã quá muộn, hai cháu đã ngừng thở.

Ngay sau đó, Ban Công an xã Thanh Hương và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường làm các thủ tục liên quan rồi bàn giao thi thể hai cháu Huy và Thông cho gia đình làm lễ an táng hai cháu.

Theo Đ. Lam (plo.vn)
 

Ads HMO

Ads HMO

Top