• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

16h30 ngày 4/1, SLNA vs Hải Phòng: Hai hoàn cảnh khó

HMO

Administrator
Staff member
Cuộc đấu giữa SLNA và Hải Phòng luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của NHM dù bây giờ cả hai đang gặp khó khăn về tài chính.

SLNA (dưới) khó lòng giành điểm tối đa ngày ra quân
Sau những mùa giải thi đấu đầy hứng khởi bởi chất lượng cầu thủ tốt, lúc này SLNA đương đầu với nhiều thách thức. Không còn những cầu thủ tên tuổi đứng trong đội hình, đội bóng xứ Nghệ chỉ dùng các cầu thủ trẻ do mình đào tạo nên. Bên cạnh đó, sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo cũng đem đến nhiều âu lo cho SLNA.

Bên kia chiến tuyến, Hải Phòng bây giờ chỉ là đội bóng trung bình ở V-League và họ không còn mơ đến ngôi vị cao. Thời gian vừa qua, đội bóng này không có được những bản hợp đồng “bom tấn” do không còn có những ông bầu chịu chơi, chịu chi. Sự thay đổi về cơ chế cũng như đơn vị chủ quản khiến Hải Phòng đành phải chấp nhận những cầu thủ tầm tầm vốn không tìm được vị trí ở những đội bóng lớn.

“Khó người khó ta”,nên cuộc đọ sức chiều nay nhiều khả năng sẽ có kết quả hòa.Thế nhưng, những người yêu mến hai đội bóng này lại hy vọng vào những điều tích cực. Với SLNA, họ sẽ tiến hành thành công cuộc cách mạng về nhân sự ở dưới sân lẫn băng ghế chỉ đạo. Còn với Hải Phòng, họ hy vọng, người mới và những cựu binh còn lại sẽ sớm tìm được tiếng nói chung để đội bóng không bị đẩy vào một kịch bản không ai mong muốn, đó là phải nỗ lực trụ hạng.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
SLNA:Nguyên Mạnh, Đình Hoàng, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Ngọc Đức, Hoàng Thịnh, Khắc Ngọc, Phi Sơn, Quang Tình, Đình Bảo, Bosma.
Hải Phòng:Thanh Thắng, Văn Nam, Tiến Thành, Văn Phú, Văn Nhiên, Thanh Tùng, Đức Thắng, Hồng Phong, Đức Dương, Fagan, Stevens.

Theo Bong Đá +
 

Ads HMO

Ads HMO

Top