• Chào Khách! Khi bạn tham gia CỘNG ĐỒNG HOÀNG MAI (HMO) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy... (xem chi tiết)
  • Cộng Đồng Hoàng Mai (HoangMaiOnline) – HMO là một tổ chức Phi Lợi Nhuận, Phi Chính Phủ, Phi Tôn Giáo, nhằm kết nối các thành viên của Thị xã Hoàng Mai và Xứ Nghệ xích lại gần nhau.... (Xem chi tiết)
  • Chào Khách! Hiện nay Cộng Đồng Hoàng Mai, Nghệ An đang hoạt động tích cực, thiếu nhân sự quản lý và phát triển. Vậy BQT thông báo cần tuyển thêm Admin, Mods, PRs... (Xem chi tiết)

TP Vinh 12 lần hiến máu tình nguyện của nữ sinh Xứ Nghệ

HMO

Administrator
Staff member
Khi nhắc tới Trương Thị Minh Tâm, sinh viên năm thứ 3, lớp D1A, Khoa Điều dưỡng, Trường Đại học Y Khoa Vinh nhiều bạn sinh viên trong trường không chỉ biết đến một cô sinh viên học giỏi, hăng hái trong các phong trào Đoàn, mà còn cảm phục bởi chỉ trong 3 năm học tập tại trường, Tâm đã 12 lần hiến máu tình nguyện. Trong đó, nhiều lần Tâm không ngần ngại cho máu trực tiếp cứu nhiều bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch.

Tâm còn vận động người thân, bạn bè cùng hiến máu tình nguyện. Tâm chia sẻ: Lần đầu tiên cho máu, bạn cũng như nhiều bạn khác thấy rất sợ. Nhưng sau khi cho máu, cứu được người bệnh, bạn lại thấy rất vui vì mình đã làm được một việc có ý nghĩa.

Hiện nay, Trương Thị Minh Tâm là Phó Chủ nhiệm Câu lạc bộ hiến máu tình nguyện Trường Đại học Y khoa Vinh. Câu lạc bộ được thành lập vào tháng 11-2005 với hơn 700 tình nguyện viên, chiếm 15% tổng số sinh viên của Trường Đại học Y khoa Vinh. Tâm còn phát động phong trào giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong lớp. Tâm liên tục là học sinh giỏi và nhận học bổng của trường trong 3 năm qua.
Theo CAĐN
 

Ads HMO

Ads HMO

Top